Sân bay

Một số lưu ý khi đón trả khách ở sân bay

Thời gian đông khách

Nhu cầu đi lại tại sân bay thường liên quan trực tiếp đến thời gian những chuyến bay hạ cách tại sân bay. Bấm vào nút dưới đây để biết thêm về thời gian các chuyến bay hạ cánh để giúp bạn lên kế hoạch trực tuyến tốt hơn.

Nếu bạn đã ở sân bay, bạn cũng có thể trực tiếp vào sảnh đón khách để tham khảo thông tin về các chuyến bay sắp hạ cánh. 

 


Đón khách như thế nào

Khi bạn ở trong bán kính khách có thể gọi xe, hệ thống sẽ tự động chuyển các yêu cầu xe tới bạn với thông tin chi tiết về sảnh (Quốc tế hay Nội địa) và vị trí của khách. Lưu ý, việc mời chào khách ở sân bay đi xe là trái quy định đón trả khách ở sân bay và có thể bị xử lý hành chính theo quy định. 


Phí vào sân bay. 

Bạn sẽ cần phải ứng tiền trước để thanh toán tiền vé vào sân bay, sau đó chi phí vé ra vào sân bay cũng giống như phí cầu đường, sẽ được hệ thống tự động tính vào khoản khách hàng phải trả.

Bạn tuyệt đối không yêu cầu khách thanh toán tiền mặt khỏan phí này vì như vậy khách hàng sẽ bị tính phí 2 lần. Lưu ý, tiền phí sân bay là mức tối thiểu, tất cả các khoản phí do thời gian bạn chờ sân bay sẽ không được tính cho khách hàng. .