Lê Văn Thắng

Bác tài Lê Vắn Thắng -  Hà Nội là một trong những bác tài 6 sao mà Uber muốn tôn vinh vì sự tận tâm, trung thực trong công việc mà bác đã đem lại cho khách hàng.

Gặp chú Thắng trong một ngày Hà Nội vừa trở gió; sau khi chú vừa xong việc ở cơ quan, chúng tôi càng thấy trân trọng hơn tình cảm trọn vẹn mà chú dành cho Uber:

Chú lái Uber cũng được 5 tháng rồi, ban đầu chỉ là thử thôi, nhưng về sau mê lắm. Lái lâu rồi nên chú biết khách để quên đồ trên xe là chuyện như cơm bữa ấy mà. Từ cái lớn như cái ví, cái điện thoại đến mấy cái nhỏ như cái áo, cái mũ chú đều đem trả lại hết. Lái xe chỉ có mấy điều quan trọng thôi cháu à, trong đó có thật thà. Hôm nay cũng lại vừa có khách để quên áo, chú còn chuẩn bị đi ra Trương Định để gửi lại người ta kìa” – chú Thắng cứ thế kể cho chúng tôi những lần trở thành người vận chuyển bất đắc dĩ như vậy.

Trước chú hay phải đi công tác xa nhà, vì công việc của chú phải đi công tác mới kiếm thêm được, nhưng mấy tháng nay, chú chạy Uber thôi, vừa đi ngắm phố xá lại vừa kiếm được tiền, quan trọng là không phải xa bà xã với con nữa. Chạy Uber cũng dễ chịu, sau giờ làm chú được gặp gỡ nhiều người, nói chuyện với khách hiểu biết, lịch sự chú thấy thư giãn lắm. Chú muốn chúc Uber năm mới phát triển bền vững để chú và các anh em có cớ cai rượu bia với thuốc lá.

Uber cảm ơn món quà tinh thần mà chú Thắng dành tặng cho những người dùng Uber, cũng cảm ơn anh Hà về câu chuyện. Hy vọng năm mới sẽ mang đến những hành trình hạnh phúc và những trải nghiệm tuyệt vời hơn thế nữa cho tất cả các bác tài và người dùng Uber!


Chia sẻ đặc biệt của khách hàng dành cho bác Thắng

Chiều nay 15h30, nhà anh đi chúc Tết bên Văn Quán có gọi một xe Uber đón về Long Biên, anh mệt nên xuống xe cũng không để ý. Khoảng chừng một lúc sau, cậu em đi cùng gọi điện nói bác tài lúc nãy quay lại để gửi trả lại anh bọc tiền gói trong túi ni lông. Bác cũng cẩn thận kiểm tra chắc chắn trả tiền cho đúng người. Đưa tiền cho anh xong bác cũng đi luôn nên anh chưa kịp hỏi tên và số điện thoại bác, càng không kịp đáp lại tình cảm của bác, chỉ kịp nhìn lại biển số xe.” – anh Hà tiếp tục chia sẻ lại với rất nhiều cảm xúc. “Anh hiểu là một khi người ta đã làm việc tốt thì đã làm vì cái tâm nhưng anh vẫn rất muốn gặp lại bác để nói cảm ơn chân thành từ đáy lòng của một người tình cờ đi xe. Anh cũng đã chia sẻ trên diễn đàn Otofun để mong có thể liên lạc được lại với bác.