Bản tin đối tác HCM

Bản tin đối tác HCM số 24 từ 05/12 - 11/12

Giáng sinh đang đến gần!! Cả Sài Gòn đang được trang hoàng lộng lẫy. Thời tiết cũng trở nên dịu mát kèm với nhưng cơn mưa, điều đó cũng một phần giúp tặng lượng khách hàng hơn.  Uber cũng chuẩn bị một số phần quà dành tặng cho bác tài nào may mắn trong dịp Giáng sinh này. Nhanh tay đăng kỳ! 

Bản tin đối tác HCM số 23 từ 28/11 - 04/12

Trở lại với bản tin đối tác tuần này, Uber công bố danh sách các bác tài uberMOTO đã thắng giải trong cuộc thi "Đẹp cùng Uber" và tiếp tục có chương trình đặc biệt dành cho tất cả các đối tác Uber Hồ Chí Minh. 

Bản tin đối tác HCM số 22 từ 21/11 - 27/11

Cuộc thi # ĐẹpcùngUber dành riêng cho uberMOTO với giải thưởng lên đến 1.500.000đ và những ưu đãi cho bác tài uberX và UberBLACK. Đồng thời, các bí kíp để nhận được 5 sao của khách hàng một cách dễ dàng từ những bác tài 5* của Uber. Cùng đón xem bản tin tuần này nhé! 

Bản tin đối tác HCM số 21 14/11 - 20/11

Sài Gòn đã tạm biệt được những cơn mưa dầm dề và thay bằng những ánh nắng ấm áp, có lẽ vì vậy mà tâm trạng của mọi người được tươi tắn và vui vẻ hơn. ĐÔi ngũ chương trình nhận được rất nhiều chia sẻ từ các bác tài, có rất nhiều câu chuyên thú vị, có những lời tâm sự ngọt ngào, cũng có những nỗi buồn ở chốn Sài Gòn phồn hoa này. Cùng đón xem bản tin đối tác tuần này nhé! 

Bản tin đối tác HCM số 20 10/11 - 17/11

Xin chào các đối tác thân thiết của Uber! Tuần này bản tin sẽ mang lại cho các bác tài một số thông tin về chương trình Ưu đãi Garage cho UberCar cũng như cập nhật điều kiện nhận áo và mũ bảo hiểm cho uberMoto. Đặc biệt hơn, chị Đặng Huỳnh Như Thủy - Nữ đối tác đầu tiên trong danh sách Top doanh thu khủng cũng bật mí những bí quyết để có thu nhập hấp dẫn. Nào cùng đón xem bản tin tuần này nhé !

Bản tin đối tác HCM số 19 01/11 - 06/11

Trong bản tin đầu tiên của tháng 11 này, Uber sẽ cập nhật cho các bác tài tính năng mới : Ngôi sao may mắn ( Nhận chuyến đi theo lộ trình mong muốn ). Ngoài ra trong mục Câu chuyện bác tài, Uber đã được chia sẻ một câu chuyện vô cùng kỳ lạ từ một bác tài UberMOTO kèm lời nhắn nhủ " rất bối rồi, cần sự chia sẻ và tư vấn từ cộng đồng Uber ". Nào cùng cập nhật bản tin tuần này nhé !

Bản tin đối tác HCM số 18 27/10-3/11

Chào các bác tài ! Kêt thúc tháng 10 với nhiều niềm vui và hứng khởi. Trong bản tin số 18, Uber sẽ cập nhật thông tin về việc mở rộng các địa điểm hỗ trợ mới và một bất ngờ lớn cho các bác tài trong mục Bảng xếp hạng top 10 doanh thu khủng! Cùng đón xem nhé !

[SỐ ĐẶC BIỆT] Bản tin đối tác HCM từ ngày 17/10 - 23/10

Số đặc biệt mừng ngày 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam. Uber đã có những chuẩn bị đặc biệt dành riêng cho các bác tài nữ và chương trình giúp các bác tài nam gửi lời yêu thương và món quà đặc biêt đến người phụ nữ quan trọng của họ. Không những thế, các bác tài sẽ được lắng nghe những cảm nhận từ những người phụ nữ về các bác tài Uber...

Bản tin đối tác HCM số 16 10/10 - 16/10

Cùng Uber, gửi lời chúc đặc biệt tới những người phụ nữ quan trọng của bạn trong bản tin đối tác tuần này. Tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về chương trình hỗ trợ của Uber. 

Bản tin đối tác HCM số 15 03/10 - 09/10

Bắt đầu một tuần đầu tháng 10 với những cơn mưa nhẹ dịu mát, bản tin đối tác đã trở lại với chuyên mục Radio. Rất nhiều yêu cầu bài hát và lời nhắn cực kỳ vui nhộn đã được gửi về. Thật tiện lợi cho các bác tài khi vừa lái xe vừa có thể lắng nghe Radio Uber. Hãy thử bật radio cho cả hành khách của bạn cùng nghe trên chuyến đi nhé! 

Bản tin đối tác HCM số 14 26/09 - 05/10

Chào các bác tài của Uber ! Trong bản tin đối tác lần này, Uber sẽ công bố Top 10 Doanh thu khủng nhất tháng 9 cho dòng uberX, UberBLACK và mang lại một số thông tin về chương trình hỗ trợ cho UberMoto, cũng như nhiều chuyên mục hấp dẫn khác. Hãy đón xem và cập nhật bản tin tuần này nhé !

Bản tin đối tác HCM số 13 19/09 - 25/09

Tiếp tục với bản tin đối tác tuần này, Uber sẽ công bố danh sách trúng giải của Game tuần trước và cật nhật tin tức mới nhất. Cùng lắng nghe chuyên mục Radio với những lời nhắn hết sức hài hước và tình cảm mà các bác tài gửi cho bà xã, ông xã và cả đồng nghiệp. 

Bản tin đối tác HCM sô 12 12/09 - 18/09

Với bản tin tuần này, như đã hứa hẹn, Uber đã trở lại với một Game vô cùng dễ thương dành cho các bác tài UberMoto và một câu  chuyện tài xế Uber LÀM VIỆC TỐT được  chia sẻ trên CLB Uber Sài Gòn. Ngoài ra Uber sẽ chia sẻ thêm một số thông tin bổ ích về Những giấy tờ cần thiết khi tham gia hoạt động kinh doanh vận tải nữa dành cho uberX và UberBLACK. Cùng đón xem và cập nhật bản tin đối tác tuần này nhé!

Bản tin đối tác HCM số 11 05/09 - 11/09

Xin chào các bác tài, chương trình bản tin Uber đã trở lại rồi đây! Bản tin lần trước đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, cũng như được chia sẻ khá nhiều. Đây thực sự là một nguồn động viên tinh thần rất lớn cho những người thực hiện chương trình. 

Bản tin đối tác HCM số 10 29/08 - 04/09

Mùa mưa bão đang đến gần với những trận mưa to kéo dài khiến những con đường trong thành phố rất dễ bị ngập gây ảnh hướng đến quá trình di chuyển của các bác tài Uber. Trong bản tin tuần này, Uber sẽ đem đến một vài kĩ năng di chuyển trong vùng ngập nước dành cho xe hơi và moto và chia sẻ câu chuyện vô cùng nhân văn về tình đồng nghiệp giữa các bác tài Uber. Cùng xem bản tin đối tác tuần này nhé!

Bản tin đối tác HCM số 9 22/08 - 28/08

Chào bạn, Tuần vừa qua của bạn thế nào? Có những chuyến xe nào đáng nhớ không? 

Chúng tôi đang sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện của bạn rồi đây. Ngoài ra, có những tin "nóng hổi" mà chúng tôi cũng muốn đem đến cho các bạn nữa!

Bản tin đối tác HCM số 8 15/08 - 21/08

Tuần này của bạn thế nào? Chắc hẳn bạn đang nắm vô lăng băng băng qua từng tuyến đường đúng không? Nếu có bất chợt nhìn thấy những dòng Bản tin này trên màn hình điện thoại, hãy bấm vào đây để có thêm một người bạn tinh thần đồng hành trên những chuyến xe tiếp theo nhé!

Bản tin đối tác HCM số 7 08/08 - 14/08

Sau một tuần tăng mạnh chương trình hỗ trợ doanh thu của Uber chắc hẳn các bác tài Uber đã có mức doanh thu tăng cao hơn nhiều. Với bản tin đối tác tuần này, nhằm mang lại cho các bác tài một tinh thần sảng khoái và vui tươi trong khi lái xe, Uber tiếp tục chuyên mục “Quà Tặng Âm Nhạc” với rất nhiều lời nhắn nhủ dễ thương. Cùng đón xem bản tin đối tác tuần này nhé!

Bản tin đối tác HCM số 6 01/08 - 07/08

Chào đón tháng 8 đầy hứng khởi, Uber quyết định tăng mạnh mức hỗ trợ cho các bác tài Uber trong rất nhiều chương trình, cùng đón xem bản tin đối tác tuần này để cập nhập tin tức mới nhất tuần này nhé:

Bản tin đối tác HCM số 5 25/07 - 31/07

Để chào mừng sinh nhật 2 tuổi của Uber tại Việt Nam, trong khoảng thời gian từ 25/07 - 31/07, Uber sẽ mang tới rất nhiều hoạt động thú vị dành riêng cho quý đối tác tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.