Bản tin đối tác HCM số 2 04/07 - 10/07

Trong bản tin đối tác tuần này, sẽ có câu chuyên của bác tài VĂN ĐIỀN, gương mặt bác tài 6 sao với tấm lòng lương thiện luôn hết lòng vì khách hàng.  Ngoài ra, Uber xin cập nhập cụ thể những khu vực đông khách tại các quận và tổng hợp những chương trình hỗ trợ hấp dẫn từ Uber đang được áp dụng trong tuần. Cùng xem bản tin đối tác tuần này nhé! 

 

1. Câu chuyện tài xế: 

Bác tài - đối tác của Uber, anh Hoàng Vũ, là một trong số những bác tài tiêu biểu mà chúng tôi có dịp được gặp và nói chuyện. Gặp anh vào một buổi chiều cuối tháng 6, ấn tượng đầu tiên là một người đàn ông giản dị với gương mặt điềm nhiên, luôn sẵn nụ cười mỉm. Không ai nghĩ người đàn ông hiền lành này đang là một “tay đua" có hạng trong cuộc đua doanh thu của các bác tài Uber với doanh thu bình quân tuần trong 5 tuần liên tiếp luôn giữ vững ở mức 12 triệu. Anh cười và chia sẻ: “Mình chỉ thích đua doanh thu thôi, chứ không ham đua tốc độ. An toàn là trên hết mà".

Không lạ khi song song với mức doanh thu cao, anh Vũ cũng sở hữu số sao cao “ngất ngưởng" đáng mơ ước với bất cứ bác tài Uber nào: 4.92*. Khi hỏi anh bật mí chút bí quyết với các đồng nghiệp, anh vui vẻ cho biết: “Chẳng phải bí quyết gì ghê gớm cả. Mình luôn chào hỏi khách hàng lúc lên và xuống xe, chạy với tốc độ vừa phải để khách yên tâm. Và đặc biệt, không nên đôi co với khách làm gì, khách hàng có đúng hay sai cũng là khách hàng, và quan trọng nhất là không nên tự làm tâm trạng bản thân xấu đi, làm ảnh hưởng ko tốt các hành khách sau”.

Chia sẻ thêm về cơ duyên của anh  với chương trình hỗ trợ cho vay mua xe của Uber, a Vũ cho biết: “Trước đây mình kinh doanh ngói và nhiều công việc khác, mức thu nhập không tiết kiệm được là bao. Lúc đó, giấc mơ sở hữu xe riêng xa vời lắm. Sau đó mình có 2 tháng thuê xe để chạy thử Uber, thì thấy doanh thu thực sự rất tốt. Vừa hay nghe thông tin về chương trình hỗ trợ cho vay mua xe của Uber, mình quyết định tham gia với hi vọng sớm đạt được giấc mơ lúc trước còn bỏ dở. Và bây giờ thì giấc mơ đó sắp thành hiện thực rồi, vì với mức doanh thu hiện tại, thì mức lãi trả ngân hàng chỉ chiếm khoảng 1/10, không đáng kể”.
Anh cũng cho biết thêm: “Chương trình cho vay mua xe của Uber công nhận nhanh thật, đúng 7 ngày từ lúc bắt đầu nộp giấy tờ là đã có chìa khoá xe trong tay rồi. Hầu như mình không phải làm gì nhiều, vì các bạn nhân viên Uber và Ngân hàng hỗ trợ hết cả”.

Cùng lắng nghe toàn bộ chia sẻ của Bác tài Hoàng Vũ : 

Bạn có muốn những ý kiến đóng góp, những tâm tư sẻ chia, hay những thắc mắc chưa bao giờ được nói ra của mình sẽ đến được với đội ngũ lãnh đạo của Uber không? Nếu có, hãy ấn vào link dưới đây để nhắn gửi ngay nhé bạn!


2. Khu vực đông khách tại mỗi quận Thành phố Hồ Chí Minh

Uber xin tiếp tục cập nhập những địa điểm đông khách cụ thể tại các Quận. Khu vực màu đỏ là khu vực đông khách nhất và khu vực màu  nhạt dần là nhu cầu khách ít hơn. 

Khu vực Quận 1 ,Quận 3 và Quận Bình Thạnh

Screen Shot 2016-06-27 at 11.20.00.png

Khu vực Quận 7 và Quận 2

Screen Shot 2016-06-27 at 11.20.51.png

Khu vực Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình và Quận Tân Phú

Screen Shot 2016-06-27 at 11.19.25.png
Screen Shot 2016-06-27 at 11.18.46.png

3. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐỐI TÁC 

Trong tuần này, Đối với dòng xe UberX, UberBLACK, Uber vẫn đang áp dụng 3 chương trình hỗ trợ đối tác, tăng thưởng thêm cho chương trình thưởng trên số chuyến đi hoàn thành trong tuần. 

  • Chương trình đảm bảo doanh thu theo khung giờ: Uber tăng thêm mức tiền thưởng trong nhiều khung giờ hỗ trợ.

  • Cuộc thi giữa các Bác tài Uber

  • Chương trình thưởng trên số chuyến đi hoàn thành trong tuần. ( Chương trình chỉ áp dụng cho đối tác nhận được tin nhắn / email) : Chương trình sẽ có sự khác biệt giữa các đối tác.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách thức lái xe như thế nào để nhận được hỗ trợ từ uber! 

Xem chi tiết chương trình hỗ trợ uberX, UberBLACK

Đối với uberMOTO, hiện đang có 5 chương trình hỗ trợ được áp dụng. 

Xem chi tiết chương trình hỗ trợ uberMOTO


4. LIÊN HỆ 

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 087 307 6789

  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 0122 594 5628 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HỒ CHÍ MINH