Bản tin đối tác HCM số 3 11/07 - 17/07

Hơn 40 triệu doanh thu khi lái xe cùng Uber liệu có dễ dàng? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong Bản tin đối tác HCM tuần này!  Ngoài ra, các tin tức mới nhất từ Uber sẽ được cập nhật đầy đủ trên bản tin.

1. Câu chuyện tài xế: "Ban đầu, doanh thu của  mình 9, 10 triệu và bây giờ khoảng 12 triệu/tuần"

Bác tài - đối tác của Uber, anh Hoàng Vũ, là một trong số những bác tài tiêu biểu mà chúng tôi có dịp được gặp và nói chuyện. Gặp anh vào một buổi chiều cuối tháng 6, ấn tượng đầu tiên là một người đàn ông giản dị với gương mặt điềm nhiên, luôn sẵn nụ cười mỉm. Không ai nghĩ người đàn ông hiền lành này đang là một “tay đua" có hạng trong cuộc đua doanh thu của các bác tài Uber với doanh thu bình quân tuần trong 5 tuần liên tiếp luôn giữ vững ở mức 12 triệu. Anh cười và chia sẻ: “Mình chỉ thích đua doanh thu thôi, chứ không ham đua tốc độ. An toàn là trên hết mà".

Không lạ khi song song với mức doanh thu cao, anh Vũ cũng sở hữu số sao cao “ngất ngưởng" đáng mơ ước với bất cứ bác tài Uber nào: 4.92*. Khi hỏi anh bật mí chút bí quyết với các đồng nghiệp, anh vui vẻ cho biết: “Chẳng phải bí quyết gì ghê gớm cả. Mình luôn chào hỏi khách hàng lúc lên và xuống xe, chạy với tốc độ vừa phải để khách yên tâm. Và đặc biệt, không nên đôi co với khách làm gì, khách hàng có đúng hay sai cũng là khách hàng, và quan trọng nhất là không nên tự làm tâm trạng bản thân xấu đi, làm ảnh hưởng ko tốt các hành khách sau”.

Chia sẻ thêm về cơ duyên của anh  với chương trình hỗ trợ cho vay mua xe của Uber, a Vũ cho biết: “Trước đây mình kinh doanh ngói và nhiều công việc khác, mức thu nhập không tiết kiệm được là bao. Lúc đó, giấc mơ sở hữu xe riêng xa vời lắm. Sau đó mình có 2 tháng thuê xe để chạy thử Uber, thì thấy doanh thu thực sự rất tốt. Vừa hay nghe thông tin về chương trình hỗ trợ cho vay mua xe của Uber, mình quyết định tham gia với hi vọng sớm đạt được giấc mơ lúc trước còn bỏ dở. Và bây giờ thì giấc mơ đó sắp thành hiện thực rồi, vì với mức doanh thu hiện tại, thì mức lãi trả ngân hàng chỉ chiếm khoảng 1/10, không đáng kể”. 
Anh cũng cho biết thêm: “Chương trình cho vay mua xe của Uber công nhận nhanh thật, đúng 7 ngày từ lúc bắt đầu nộp giấy tờ là đã có chìa khoá xe trong tay rồi. Hầu như mình không phải làm gì nhiều, vì các bạn nhân viên Uber và Ngân hàng hỗ trợ hết cả”.

Cùng lắng nghe toàn bộ chia sẻ của Bác tài Hoàng Vũ : 


Bạn có muốn những ý kiến đóng góp, những tâm tư sẻ chia, hay những thắc mắc chưa bao giờ được nói ra của mình sẽ đến được với đội ngũ lãnh đạo của Uber không? Nếu có, hãy ấn vào link dưới đây để nhắn gửi ngay nhé bạn!

Uber cũng muốn mang đến cho bạn một phiên bản khác của Bản tin đối tác. Hứa hẹn đây là sẽ kênh kết nối gần gũi hơn, tương tác cao hơn và đặc biệt, xuất hiện bên các bác tài mọi lúc, mọi nơi. Cùng đón chờ nhé!


2. Cập nhập tin tức mới nhất: 

#Uber icecream

Kết nối sự thành công năm ngoái, Năm nay Uber Icecream sẽ trở lại với nhiều màu sắc hơn và đặc biệt hơn. 

Vào ngày đặc biệt này, khách hàng khi yêu cầu Uber Icecream trên ứng dụng sẽ được nhân viên giao kem tận nơi với mức giá thấp hơn nhiều so với giá thực tế. Bạn cũng có thể tận hưởng những ly kem mát lạnh với người thân hoặc giới thiệu cho khách hàng của bạn về chương trình nhé. 

Theo dõi chương trình fanpage chính thức của Uber: @UberVN


#2.500.000đ thưởng cho tài xế xuất sắc mỗi tuần

Uber tăng mức giải thưởng cuộc thi lên đến 2.500.000đ cho 700 bác tài xuất sắc. Dựa vào tổng doanh thu đạt được từ thứ 2 - thứ 6, Uber sẽ xếp hạng tài xế và trao thưởng.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 11/07/2016, áp dụng cho dònguberX và UberBLACK.

Điều kiện tham gia:

  • Tổng thời gian lên trực tuyến từ thứ 2 đến thứ 6: trên 40 giờ
  • Số sao xếp hạng trung bình từ thứ 2 đến thứ 6: trên 4.6

#Chương trình đảm bảo doanh thu theo khung giờ

Chương trình đảm bảo doanh thu vẫn đang được áp dụng và không có sự thay đổi so với tuần trước. 

Nếu bạn vẫn chưa hiểu về chương trình đảm bảo doanh thu, xem hướng dẫn tại đây


#Chuyến đi tiền mặt sẽ kết thúc ngay khi nhấp chọn "THU TIỀN MẶT".

Khi tới địa điểm trả khách, bạn nhấp chọn "THU TIỀN MẶT" thì chuyến đi của bạn sẽ kết thúc ngay thời điểm đó và màn hình sẽ hiện lên số tiền cần thu khách hàng.

Hãy nhớ rằn, nhấn "THU TIỀN MẶT" khi đã đến đến kết thúc. Nếu nhấn trước khi thực sự kết thúc chuyến đi, Uber sẽ không tính phí nếu bạn còn tiếp tục chuyến đi sau đó. 

Uber mong các quý đối tác hết sức chú ý về việc này. Uber sẽ KHÔNG giải quyết hay bù chi phí cho những trường hợp như vậy. 


#Địa điểm tư vấn mới

Vào thứ 4, 13/07/16, Uber mở thêm một địa điểm tư vấn mới dành cho UberX và UberBLACK tại: 
Lầu 1, số 404 Hoàng Diệu Phường 5 Quận 4


3. Liên hệ 

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 087 307 6789

  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 0122 594 5628 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HỒ CHÍ MINH