Bản tin đối tác HCM số 4 18/07 - 24/07

Chào mừng quý đối tác đến với Bản tin đối tác tuần từ 18/08 - 24/07. Một phiên bản mới hoàn toàn, Uber Radio với giọng nữ mượt mà giúp cho đối tác vừa di chuyển vừa cập nhập được tin tức mới nhất từ Uber.  Đồng thời, Chuyên mục " Tâm sự tài xế" đã nhận được nhiều ý kiến từ các tài xế và Uber xin trả lời những thắc mắc và ý kiến đó. 

1. UberRadio HCM số 1 ra mắt

Sau những bản tin đối tác kì trước, Uber nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ quý đối tác, Uber quyết định ra bản tin đối tác với phiên bản mới nhất bằng Radio. Bây giờ, đối tác có thể vừa di chuyển vừa cập nhập được những tin tức mới nhất từ Uber. 

Nào chúng ta cùng nghe bản tin đối tác tuần này nhé! 

2. Cập nhập tin tức mới nhất:

11796236_713844202060734_1103453997100301665_n.jpg

#Sinh nhật 2 tuổi Uber
Hồ Chí Minh

Hành trình 2 năm, Uber Hồ Chí Minh cùng với sự hợp tác của tất cả đối tác đã tạo nên một cách di chuyển thông minh cho người dân Việt Nam. 
Sự kiện lớn lần này, Uber hứa hẹn sẽ đưa đến cho đối tác nhiều phần quà và chương trình hấp dẫn và bất ngờ nhất . 

ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH NÀY NHÉ! 
@Sinh nhật Uber HCM


#Chương trình đảm bảo doanh thu

Uber tiếp tục tăng mức thưởng cho chương trình đảm bảo doanh thu.
Trong tuần này, đối tác nếu siêng năng lái xe trong khung giờ đảm bảo thì doanh thu tối thiểu sẽ là: 125.000đ x 31 tiếng + 150.000đ x 12 tiếng = 5.675.000đ


Một mùa #UberIceCream thành công! 

Uber xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã cũng phối hợp thực hiện thành công chương trình. Không những thế, có rất nhiều quý đối tác đã ủng hộ và yêu cầu xe kem mát lạnh. Chắc chắn rằng các bạn đã nhiệt tình chia sẻ niềm vui mát lạnh #UberIceCream cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp vào ngày Thứ 6 thần thánh rồi phải không nào!


3. Chuyên mục tâm sự tài xế

Sau khi đưa kênh kết nối Alo,Uber xin nghe! đến với các đối tác, chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp. Đội ngũ Uber gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và mong rằng cây cầu nối này sẽ ngày thêm vững chắc trong tương lai.

Dưới đây là những phản hồi từ phía
Giám đốc Vận hành Uber, sau khi tổng hợp nội dung các vấn đề chính mà chúng tôi nhận được:

1. Vấn đề về tăng cước phí?

Tại sao xăng tăng nhưng Uber không tăng giá?  Khi nào Uber sẽ tăng giá cước?  Uber đã lắng nghe ý kiến của nhiều tài xế vấn đề này và Uber xin trả lời rằng: mỗi công ty đều cho một chiến lược dài hạn và bền vững khác nhau, Uber luôn dựa vào lợi ích của đối tác để thực hiện các chiến lược đó và trong thời gian sắp tới Uber Hồ Chí Minh sẽ có điều chỉnh phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho cả đối tác và khách hàng. Trong lúc đó, Uber vẫn có những chương trình hỗ trợ để đảm bảo mức thu nhập cho các đối tác. 

2. Hệ thống đánh giá sao có chính xác? 

Uber có chấm sao cho tài xế không? Uber có điều chỉnh số sao của tài xế? 
Uber xin trả lời rằng: Hệ thống đánh giá sao của Uber hoàn toàn chính xác và được tính trên số sao khách hàng đánh giá trên mỗi chuyến đi. Những chuyến đi, khách hàng chưa đánh giá sao của bạn sẽ không được tính và khách hàng huỷ chuyến/ tài xế huỷ chuyến không ảnh hưởng đến số sao xếp hạng. 

3. Khách hàng huỷ chuyến làm ảnh hưởng đến tỷ lệ hoàn thành của tài xế: 

Khi khách hàng tự huỷ chuyến bất kỳ lý do nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ hoàn thành chuyến đi của tài xế. Trong điều kiện để nhận được đảm bảo doanh thu, Uber đã tính đến vấn đề khách hàng huỷ chuyến nên tỷ lệ hoàn thành chuyến đi chỉ 60%. Tuy nhiên, Uber sẽ cân nhắn về vấn đề tính tỷ lệ huỷ chuyến từ phía khách hàng và sẽ có điều chỉnh phù hợp trong thời gian tới. 


Bạn có muốn những ý kiến đóng góp, những tâm tư sẻ chia, hay những thắc mắc chưa bao giờ được nói ra của mình sẽ đến được với đội ngũ lãnh đạo của Uber không? Nếu có, hãy ấn vào link dưới đây để nhắn gửi ngay nhé bạn!


4. Liên hệ 

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 087 307 6789

  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 0122 594 5628 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HỒ CHÍ MINH