Bản tin đối tác HCM số 8 15/08 - 21/08

Tuần này của bạn thế nào? Chắc hẳn bạn đang nắm vô lăng băng băng qua từng tuyến đường đúng không? Nếu có bất chợt nhìn thấy những dòng Bản tin này trên màn hình điện thoại, hãy bấm vào đây để có thêm một người bạn tinh thần đồng hành trên những chuyến xe tiếp theo nhé!

1. Game: "Khoe doanh thu KHỦNG cùng Uber" để nhận bộ quà tặng độc đáo dành riêng cho tài xế.

Khoe doanh thu KHUNG cung Uber.jpg

Hãy khoe doanh thu KHỦNG của bạn cùng Uber và nhận những phần quà cực kỳ độc đáo dành riêng cho tài xế từ Uber. 

Cách thức tham gia game: 

 • Chụp màn hình doanh thu NGÀY cao nhất của bạn lái từ ngày 15/08 - 23/08
 • Đăng hình ảnh này lên facebook cá nhân và để chế độ công khai với mọi người. Hạn chót đăng là 22:00 ngày 23/08/16.
 • Sử dụng cú pháp sau trên đoạn mô tả hình ảnh: #ToilaiUber . Hãy nhớ để dấu "#" trước từ "ToilaiUber" để Uber có thể kiểm tra được phần tham dự của bạn.

  Thể lệ cuộc thi: 

10 Bác tài có doanh thu cao nhất trong số hình ảnh được chia sẻ sẽ nhận được phần quà từ Uber. 
Game tuần này sẽ chỉ áp dụng cho uberX và UberBLACK, sẽ có chương trình với phần thưởng dành riêng khác sắp tới cho các bác tài UberMOTO

Giải thưởng sẽ được công bố vào Bản tin đối tác tuần tiếp theo (22/08 - 28/08)

Phần thưởng: 
Bạn sẽ nhận được một bộ phần thưởng dành riêng cho tài xế Uber: 

 • Dù Uber với thiết kế túi chống thấm nước ra xe
 • Iring Uber để gắn điện thoại trên xe
 • Gối kê đầu Uber trên xe
 • Mắt kính Uber
 • Quạt tay Uber
iring Uber.png

2. Cập nhập tin tức mới:

🚘  Tính năng mới trên ứng dụng uberX, UberBLACK: 
"Nhận chuyến đi theo lộ trình bạn muốn" 

Giờ đây, bạn có thể nhận những chuyến đi có địa điểm kết thúc gần khu vực mà bạn muốn đến.

Vào trực tuyến, nhấn vào nút 📋 bên góc trên màn hình và nhập địa điểm mà bạn muốn đến. Hệ thống tự động thông báo cho bạn những hành khách muốn đi cùng hướng với bạn.

Một cách dễ dàng giúp bạn kiếm thêm thu nhập trên đường về nhà!

** Tính năng mới đang được áp dụng cho 50% đối tác Uber HCM, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng cho toàn bộ đối tác. 

 


💰 Chương trình hỗ trợ từ Uber

Uber vẫn đang giữ mức hỗ trợ lớn dành cho đối tác cả uberX, UberBLACK và uberMOTO. Hãy lái nhiều hơn trong tuần này để nhận được hỗ trợ cực lớn từ Uber nhé! 


Thông báo về vấn đề nghiêm trọng:

Hiện nay, Uber nghe được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về vấn đề các bác tài huỷ chuyến đi khi thấy chuyến đi dài trong giờ đảm bảo doanh thu và từ chối những chuyến đi ngắn ngoài giờ đảm bảo. 
Cả hai trường hợp trên không những ảnh hưởng đến hình ảnh của Uber trong mắt của khách hàng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của tài xế và chúng tôi xin thông báo rằng, khi nhận được phản ánh của khách hàng về vấn đề trên: 

 • Lần đầu tiên: Uber sẽ gửi tin nhắn cảnh báo
 • Lần thứ 2:  Uber sẽ khoá tài khoản của tài xế  3 ngày .
 • Lần thứ 3: Uber sẽ ngưng hợp tác vĩnh viễn.

3. Tâm sự tài xế

"Lời nói đầu thành thật cảm ơn Uber đã cho tôi ngày hôm nay. Không phải giàu có gì nhưng đã tạo cho tôi một công việc một môi trường vô cùng lí tưởng để làm ăn sinh sống tại thành phố này. Đôi khi cũng mệt mỏi và áp lực nhưng công việc là phải thế. Mong Uber tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa và sẽ làm ăn lâu dài bền vững trên nước Việt Nam này. Xin cảm ơn."

Ở trên là một lời cảm ơn chân thành từ một bác tài Uber và không chỉ có thể chúng tôi cũng nhận được một lời xin lỗi hết sức dễ thương từ một bác tài có vẻ không rành về công nghệ: 

"Cho xin lỗi bản thân chưa rành đường và sử dụng điện thoại thông minh chưa tốt."

Uber vẫn luôn lắng nghe những chia sẻ của đối tác gửi về cho Uber và luôn cố gắng hoàn thiện để đem lại một mô hình kinh doanh thông minh và hiệu quả nhất dành cho các bác tài.


4. Giải đáp thắc mắc:
 

1. Có thể giảm mức nhân giá trong giờ cao điểm?

"Tôi có một góp ý nhỏ thôi ! Vào giờ cao điểm hay khi trời đang mưa , múc tăng giá hợp lý nhất là 1,5 hoặc 1,7 thôi lúc đó khách hàng của UBER sẽ đi rất nhieu ,cao quá khách hàng chọn giải Pháp taxi nhanh hơn."

Về việc tăng giá trong giờ cao điểm, tự động hệ thống Uber sẽ tự tính mức chênh lệch giữa lượng khách yêu cầu xe và lượng xe hiện có tại khu vực và đưa ra mức tăng giá phù hợp. Các đối tác hãy lên trực tuyến nhiều hơn trong giờ cao điểm thì hệ thống sẽ tự động giảm mức tăng giá cho khách hàng, đồng thời đối tác cũng nhận được hỗ trợ cao từ Uber.

2. Việc thanh toán những chuyến đi có cước phí trên 500.000đ của Uber thường chậm? 

Theo quy định về thanh toán của Uber, những chuyến đi trên 500.000đ sẽ được sẽ giữ lại và được bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra về vấn đề thanh toán của khách hàng và những vấn đề gian lận. Khi chuyến đi hợp lý, chuyến đi đó sẽ được cập nhập vào bản sao kê tuần sau đó. 


Bạn có muốn những ý kiến đóng góp, những tâm tư sẻ chia, hay những thắc mắc chưa bao giờ được nói ra của mình sẽ đến được với đội ngũ lãnh đạo của Uber không? Nếu có, hãy ấn vào link dưới đây để nhắn gửi ngay nhé bạn!


5. Uber Radio _ Quà tặng âm nhạc

Chương trình quà tặng âm nhạc dành riêng cho các bác tài sẽ lên sóng 2 tuần/lần. Hãy tiếp tục dành tặng bài hát cho những người mà bạn yêu quý bằng cách điền vào form dưới đây:


6. Liên hệ 

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

 • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 087 307 6789

 • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 0122 594 5628 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HỒ CHÍ MINH