Bản tin đối tác HCM số 13 19/09 - 25/09

Tiếp tục với bản tin đối tác tuần này, Uber sẽ công bố danh sách trúng giải của Game tuần trước và cật nhật tin tức mới nhất. Cùng lắng nghe chuyên mục Radio với những lời nhắn hết sức hài hước và tình cảm mà các bác tài gửi cho bà xã, ông xã và cả đồng nghiệp. 

1. Uber RADIO

Chào mừng các bác tài đã trở lại với bản tin Uber kì này! Uber rất vui khi trong hai tuần vừa qua đã nhận được rất nhiều yêu cầu bài hát từ mọi người. Dù chỉ là những chia sẻ ngắn hay là dòng tâm sự dài, mỗi yêu cầu đều mang đến một cảm xúc khác nhau: buồn có, vui có, suy tư có. Không chỉ là kênh đơn thuần chia sẻ bài hát, mà còn là nơi kết nối cảm xúc, mang những tâm hồn đồng điệu lại gần nhau hơn.


2. Cập nhật tin tức mới: 

2.1 Chương trình hỗ trợ mới nhất cho uberX và UberBLACK:

Từ ngày 19/09 Uber đã áp dụng 2 chương trình hỗ trợ hoàn toàn mới hết sức đặc biệt: Hỗ trợ chuyến đi theo khu vực và Lái nhiều thưởng cao. Cả hai chương trình này, mức hỗ trợ sẽ được tự động cập nhật trên ứng dụng lái xe của các bác tài.

Với chương trình: “ Hỗ trợ chuyến đi theo khu vực" cho dòng uberX, các bác tài sẽ:

 • Biết trước được mức hỗ trợ

 • Mức giá mỗi chuyến cao hơn

 • Không có điều kiện ràng buộc

Với chương trình: “Lái nhiều thưởng cao" áp dụng cho đối tác uberX và UberBLACK:
Đối tác khi hoàn thành số chuyến nhất định trong tuần sẽ nhận được mức thưởng mà Uber đã đưa ra. Mức hỗ trợ sẽ nhận cập nhật trực tiếp trên ứng dụng lái xe.

Chương trình có mức thưởng khác nhau giữa mức độ hoạt động của đối tác. Vì vậy, hãy lái nhiều hơn trong tuần này để có thể nhận được mức hỗ trợ cao hơn vào các tuần tiếp theo.


2. Công bố giải thưởng Game:
“KHOE NHẬN XÉT DỄ THƯƠNG của khách hàng”

Chúc mừng 10 bác tài uberMOTO đã chiến thắng Game và nhận được phần thưởng hấp dẫn
đến từ Uber:

Phần thưởng

 • 2 Hộp khẩu trang y tế

 • Bình đựng nước Uber

 • Dù Uber

 • Iring Uber để gắn điện thoại

 • Kính mát Uber

 • Móc khóa Uber

Cách thức nhận giải:

10 bác tài có tên Facebook như trên sẽ lên địa điểm hỗ trợ của Uber để nhận quà:

 • Địa chỉ: tầng 2, Toà nhà Robot, 308C Điện Biên Phủ Quận 3

 • Thời gian: 13h30 - 16:00 từ thứ 2 - thứ 6 tuần sau (Từ ngày 26/09 - 30/09)
 • LƯU Ý: Đối tác nhận quà sau ngày 03/10 sẽ nhận tại địa điểm hỗ trợ đối tác mới: Tầng 1, Toà nhà Central Park II, 117 - 121 Nguyễn Du Phường Bến Thành Quận 1. 

3. Tâm sự tài xế

Uber thật tuyệt, nhưng chạy uber luôn cho tôi cảm giác băn khoăn rằng liệu mình có đủ điều kiện để được hỗ trợ tuần này hay không, tỉ lệ chấp nhận.... Có ok không. Rất mong ngày nào đó Uber sẽ cho lái xe biết được tỉ lệ chấp nhận chuyến...... trên màn hình hiển thị để chúng tôi an tâm hơn.”

Đây chắc hẳn cũng là tâm lý chung của các bác tài Uber khi chờ đợi đến ngày thứ 2 mỗi tuần để biết rằng mình có để điều kiện để được nhận chương trình đảm bảo doanh thu. Bây giờ thì vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết nhờ có chương trình hỗ trợ mới: “Hỗ trợ chuyến đi theo khu vực”. Các bác tài biết ngay được tiền hỗ trợ cho mỗi chuyến đi mà không cần lo lắng về bất kỳ điều kiện ràng buộc nào. Tuy nhiên, các bác tài hãy luôn giữ vững được chất lượng phục vụ khách hàng 5* nhé, Uber vẫn giữ tiêu chuẩn nếu số sao dưới 4.6 sau 100 chuyến đi thì tài khoản sẽ bị khoá.


Bạn có muốn những ý kiến đóng góp, những tâm tư sẻ chia, hay những thắc mắc chưa bao giờ được nói ra của mình sẽ đến được với đội ngũ lãnh đạo của Uber không? Nếu có, hãy ấn vào link dưới đây để nhắn gửi ngay nhé bạn!


4. Yêu  cầu "Quà tặng âm nhạc" 

Vào các bản tin đối tác sau, Uber Radio dành riêng cho các bác tài tiếp tục lên sóng với nhiều chuyên mục hấp dẫn. Đặc biệt là chuyên mục "Quà tặng âm nhạc" dành tặng bài hát cho những bác tài mà chúng ta quý mến. Hãy gửi yêu cầu bài hát và lời nhắn về cho Uber nhé:


5. Hướng dẫn xem bản tin đối tác hàng tuần:

Các bác tài muốn cật nhật nhanh nhất bản tin mới hoặc xem lại toàn bộ bản tin đối tác Uber chỉ cần vào trang: laiuber.com. Chọn mục: Thông báo sau đó vào “Bản tin đối tác HCM"  


6. Liên hệ 

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

 • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 087 307 6789

 • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 0122 594 5628 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HỒ CHÍ MINH