Thông báo về việc sử dụng trang phục khi tham gia uberMOTO

Thân gửi các đối tác,

Tháng 10 vừa qua, Uber đã áp dụng việc hướng dẫn tài xế sử dụng đầy đủ mũ bảo hiểm Uber và nhận được sự ủng hộ từ phía đối tác cũng như người dùng. 

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, trong tháng 11 Uber sẽ cung cấp thêm 2 vật phẩm: Áo khoác gió và Áo phông (với thiết kế mới) cho những đối tác có đủ 3 tiêu chí sau: 

 1. Đã hoàn thành ít nhất 50 chuyến đi. 

2. Tài khoản vẫn trong trạng thái được kích hoạt. 

3. Có ít nhất 1 chuyến đi phát sinh sau ngày 1/10/2016. 

Giống như mũ bảo hiểm, việc sử dụng áo nhằm tăng sự tin tưởng vào dịch vu, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện đối tác uberMOTO và yên tâm hơn trong suốt chuyến đi. 

Về phía đối tác, Uber sẽ cung cấp 2 phương án sử dụng vật phẩm: 

Phương án 1: Các đối tác không muốn đăng kí sử dụng trang phục theo quy định của Uber sẽ được nhận đầy đủ 75% doanh thu trên tổng cước phí vận chuyển 

Phương án 2: Các Đối tác đồng ý đăng kí sử dụng đầy đủ trang phục theo quy định của Uber sẽ nhận 75% doanh thu trên tổng cước phí vận chuyển và nhận thêm các chương trình hỗ trợ khác (hỗ trợ doanh thu, hỗ trợ theo số cuốc trong ngày). 

Với các đối tác chọn phương án 1, vui lòng đến các điểm hỗ trợ của Uber để được hỗ trợ cập nhật thông tin. Với Các đối tác chọn phương án 2, vui lòng bổ sung đầy đủ vật phẩm trước ngày 28/11. Sau ngày 28/11, Uber sẽ tạm ngừng hoạt động các tài khoản còn thiếu vật phẩm và kích hoạt trở lại sau khi hoàn thành việc bổ sung. 

Rất mong nhận được sử ủng hộ và chấp hành nghiêm túc từ các đối tác để dịch vụ uberMOTO ngày một hoàn thiện hơn nữa.
 

Địa chỉ nhận các vật phẩm: 

  1.  tầng 4, toà nhà Vietinbank 27 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  2.  tầng 3, toà nhà học viện CEO, số A10 Đồng Bông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

*Thời gian làm việc tại 2 điểm đăng ký là từ 9am - 11h30am và 2pm-5pm các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các đối tác vui lòng thu xếp thời gian để lên nhận mũ trong khung giờ nói trên. 
Thân mến,

Team Uber Hà Nội