Bản tin đối tác tuần 30/5 - 5/6

 

Chào bạn,

Hà Nội đang bước vào những ngày đầu tiên của mùa hè, thời tiết đã có phần khắc nghiệt với những ngày nắng chói chang kèm theo những cơn mưa giông bất chợt, gây nhiều khó khăn cho các lái xe. Tuy nhiên cũng vì vậy mà lượng khách hàng có nhu cầu di chuyển tăng lên đột biến khiến cho uberX hầu như chứng kiến biểu giá linh động trong tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt là vào giờ cao điểm. 

overviewphone.png

Bản đồ giá linh động mới

Đối với uberX, dù bạn không đủ thời gian để đạt mốc hỗ trợ theo doanh thu hạng Vàng, mức hỗ trợ hạng Bạc cộng với mức tăng giá do biểu giá linh động cũng đảm bảo một doanh thu tốt cho những giờ bạn lái cùng Uber.

Uber Hà Nội cũng rất vui được thông báo đến bạn một bản đồ biểu giá linh động mới cho các đối tác uberX, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Uber để tối đa hoá doanh thu dành cho bạn. Biểu đồ giá linh động mới này sẽ bắt đầu được triển khai tại Hà Nội từ ngày 03/06. 


Địa điểm hội thảo mới

Từ ngày 26/05, địa điểm hỗ trợ đăng ký hợp tác uberMOTO được chuyển từ số 8 Dã Tượng về Tầng 2, IBOX Cafe, Nhà M5, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Các đối tác uberX hoặc UberBLACK mới có thể đến một trong hai địa điểm sau để được hỗ trợ tham gia hợp tác:

  • Tầng 2, IBOX Cafe, Nhà M5, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội (Cùng địa điểm với uberMOTO)
  • Tầng 4 tòa nhà Vietinbank, 27 Hòa Mã, Ngô Thị Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một số thắc mắc thường gặp của các đối tác

Một số đối tác thắc mắc về việc vì sao nhận được thông báo trừ 40000 VNĐ cho các chuyến sân bay (Trong bảng kê thanh toán hàng tuần). Uber xin giải đáp như sau:

Vì đã được áp dụng mức giá cố định cho các chuyến đi từ Hà Nội lên sân bay và ngược lại, các chuyến đi này sẽ không được áp dụng chương trình hỗ trợ theo phần trăm doanh thu (theo hạng Vàng hoặc Bạc). Do đó, sau khi đã cộng cho đối tác khoản tiền hỗ trợ theo phần trăm doanh thu cho tất cả các chuyến đi trong tuần, hệ thống sẽ tiếp tục rà soát các chuyến đi tới và từ sân bay để thu hồi lại khoản hỗ trợ này (Tương ứng với 40000 VNĐ/chuyến).


Uber hy vọng đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần giải đáp, hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn! 

 
  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 047 307 6789
  • Email partners.hanoi@uber.com đội ngũ Chăm sóc Đối tác luôn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 094 725 4082 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HÀ NỘI