Bản tin đối tác tuần 6/6 - 12/6

 

Chào bạn,

Đồng hành cùng bạn trên từng chặng đường di chuyển, Uber luôn mong muốn có thể mang đến cho đối tác những giá trị và tiện ích tuyệt vời nhất. Ghi nhận được thêm nhiều đối tác uberMOTO tham gia hợp tác với Uber trong tuần qua , Uber xin được cập nhật những tin tức quan trọng và cần thiết nhất: 

Thông báo mới về tiền thưởng cho người giới thiệu đối tác uberMOTO

Từ ngày 6/6/2016, với mỗi tài xế uberMOTO được giới thiệu trở thành đối tác mới hoàn toàn của Uber đồng thời hoàn thành đủ 25 chuyến đi hợp lệ, người giới thiệu sẽ nhận được khoản tiền thưởng là 200,000VND. Các bạn đừng chần chừ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia hợp tác với Uber ngay nhé!!


Địa điểm hội thảo mới

Từ ngày 26.6, các buổi hội thảo cung cấp thông tin cho đối tác uberMOTO mới sẽ dừng hoạt động tại số 8 Dã Tường và chuyển sang địa điểm mới tại tầng 2, IBOX Cafe, Nhà M5, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Đối với Ô tô hoạt động chung địa điểm với Moto tại Nguyễn Chí Thanh, tức hiện tại buổi hội thảo dành cho các đối tác đăng kí xe ô tô sẽ có 2 địa điểm là 27 Hoà Mã và M5/91 Nguyễn Chí Thanh.


Một số thắc mắc thường gặp của các đối tác

  • Thu phí cầu đường của khách hàng:

Với những chuyến đi khách hàng THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT, tại các trạm thu phí cầu đường ( trừ trạm thu phí trên đường sân bay Nội Bài), đối tác sẽ ứng trước tiền để trả phí, sau đó sẽ trực tiếp thu lại phí này từ khách hàng khi chuyến đi kết thúc. Khoản phí này sẽ không được ghi nhận trong bản kê thanh toán .

  • Thu lại phí hỗ trợ các chuyến sân bay:

Với các chuyến đi sân bay dành cho xe UberX có mức giá cố định 250.000đ ( chưa tính phí cầu đường), Uber không hỗ trợ cho các chuyến đi này.

Trong trường hợp tài xế thực hiện chuyến đi sân bay trong khung giờ hỗ trợ, hệ thống sẽ tự động cộng số tiền hỗ trợ cho mỗi chuyến đi đó (tối đa 40.000đ). Vì vậy, trong bản kê thanh toán, Uber phải trừ 40.000đ trong mỗi chuyến đi sân bay. Thực tế chuyến đi đó của bạn vẫn được giữ nguyên cước phí.

  • Cách xem bảng kê thanh toán chi tiết hàng tuần: 

Các đối tác vui lòng truy cập vào trang web: https://partners.uber.com/, đăng nhập tài khoản Uber của bạn, chọn phần bảng kê thanh toán để xem toàn bộ thông tin cước phí các chuyến đi và tổng thu nhập có được trong tuần.


 

Uber hy vọng đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần giải đáp, hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn! 

  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 047 307 6789
  • Email doitac.hn@uber.com. Đội ngũ Chăm sóc Đối tác luôn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 094 725 4082 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HÀ NỘI