Bản tin đối tác tuần 18/7 - 25/7: Chương trình tương tác tặng quà - duy nhất tại Uber!

 

Chào bạn,

 

Bạn lo lắng việc đọc Bản tin đối tác sẽ tốn chút thời gian đón khách?

Bạn cảm thấy các con chữ đã trở nên nhàm chán?

Vậy thì hãy để Bản tin đối tác uberRadio có thể giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng, đầy đủ và chính xác ngay cả khi bạn đang ngồi sau tay lái nhé!


Bản tin #uberRadio tuần này mang đến những gì, cùng lắng nghe bạn nhé


#UberIcecream

Sự kiện Uber Icecream ngày 15/7/2015 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đối tác của Uber. Chúng tôi tin rằng, với sức ảnh hưởng Uber Icecream, số lượng khách hàng sẽ ngày càng tăng nhanh, đảm bảo nguồn khách ổn định cho các đối tác. Cùng xem lại những hình ảnh từ #uberIcecream:


#Thay đổi mới trong bản kê thanh toán 

Các đối tác xem bản kê thanh toán chi tiết tại partners.uber.com vào thứ 3 hàng tuần. Các khoản tiền được sắp xếp theo một hàng dọc. Quý đối tác có thể ấn vào từng dòng chữ để xem chi tiết từng khoản tiền mình nhận được. 

Quý đối tác kéo xuống dưới để xem thu nhập cụ thể của từng ngày. Những chuyến đi thu tiền mặt sẽ có ký hiệu biểu tượng hình chữ nhật ở phía trước. Chuyến đi thu tiền qua thẻ sẽ có ký hiệu (đ) trước số tiền.


#Mỗi tuần 1 câu chuyện đối tác

Trên những chuyến đi đồng hành cùng Uber, chắc hẳn có rất nhiều câu chuyện đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa đối với đối tác. Chúng tôi muốn có thêm một kênh tương tác với đối tác - nơi các bạn có thể chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ, hay chỉ đơn giản là những điều đặc biệt bạn nhìn thấy, nghe thấy đằng sau tay lái. 

Với mỗi câu chuyện hay nhất trong tuần, Uber sẽ có phần quà cho đối tác đó và được tham dự buổi nói chuyện trực tiếp trên uberRadio. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt thành từ phía các đối tác.


Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 047 307 6789

  • Email partners.hanoi@uber.com đội ngũ Chăm sóc Đối tác luôn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.

  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 094 725 4082 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HÀ NỘI