Bản tin đối tác tuần 26/7 - 31/7

 

Chào bạn,

Bạn có quan tâm đến những tin tức mới nhất về thời tiết, về thông tin xã hội, và những chương trình khuyến khích đối tác mới nhất từ Uber??

Tất cả đều được cập nhật trong bản tin đối tác UberRadio mới nhất, bạn hãy cùng lắng nghe nhé!


#UberRadio số thứ 3

Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho các quý đối tác Bản tin UberRadio số thứ 3. Những thông tin mới và quan trọng nhất đều xuất hiện trên bản tin, hãy bật UberRadio để chúng tôi  đồng hành cùng bạn!


#Chương trình Giới thiệu mùa hè

 

Với mỗi lái xe đăng ký mới vào hệ thống từ ngày 20/07 - 31/08 và hoàn thành 25 chuyến đi trước cuối ngày 31/08, bạn sẽ nhận thưởng ngay:

uber bản tin.jpg
  • 1,5 triệu/tài xế mới đầu tiên

  • 2 triệu/tài xế mới thứ 2 và thứ 3

  • 2,5 triệu tiền thưởng/tài xế mới thứ 4 trở đi

Chú ý:

* Chương trình áp dụng với những đối tác nhận được tin nhắn hoặc email về chương trình này!

** Chương trình áp dụng đối với các tài xế và xe uberX mới đăng ký mới vào hệ thống với yêu cầu tối thiểu là 25 chuyến đi đối với tài xế mới trước đến hết ngày 31/08.


#Lưu ý ngày mưa bão

Hà Nội hiện đang trải qua những ngày mưa bão lớn nhất trong năm. Các tài xế hãy lưu ý lái xe với tốc độ chậm, để ý những cung đường gió to, nhiều cây cối và luôn đặt an toàn lên trên hết. Chúng tôi mong rằng có thể sát cánh bên bạn, như một chiếc dù lớn che mưa chắn gió cho các đối tác vững tin, chắc tay lái trên mọi chặng đường trong mùa mưa bão này!


Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 047 307 6789

  • Email partners.hanoi@uber.com đội ngũ Chăm sóc Đối tác luôn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.

  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 094 725 4082 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HÀ NỘI