Bản tin đối tác tuần 4/7 - 11/7: Điều chỉnh cước phí- Có hay Không?

 

Xin chào bạn,

Bạn đã sẵn sàng chào đón món ăn tinh thần cho một ngày mới này chưa?

Những thông tin về hỗ trợ đặc biệt. Những thay đổi về trợ giúp đối tác. Hé lộ về kênh tương tác mới - đối thoại trực tiếp ĐÚNG NGHĨA .

Và đặc biệt, phản hồi trực tiếp của Giám đốc Vận hành Uber trước những thắc mắc của đối tác.

Tất cả sẽ có trong Bản tin đối tác tuần này. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!


Quy định mới cho những chuyến đi thu tiền mặt

Các đối tác vui lòng lưu ý về sự thay đổi mới này. Với các chuyến đi thu tiền mặt, cước phí sẽ được tính ngay khi bạn ấn thu tiền mặt (Collect cash) lần đầu tiên, KHÔNG phải khi chuyến đi kết thúc như cũ. Cụ thể, nếu tài xế ấn màn hình thu tiền lần đầu tiên trong vòng 5 phút đầu trên tổng cộng 20 phút chuyến đi ước tính, bạn chỉ có thể thu cước phí của 5 phút thay vì 20 phút của chuyến đi đó. 

Uber mong các quý đối tác hết sức chú ý về việc này. Uber sẽ KHÔNG giải quyết hay bù chi phí cho những trường hợp như vậy. 


Thông tin quan trọng về việc đảm bảo cước phí  cho những chuyến đi ngắn

Từ ngày 7/7/2016, Uber sẽ đảm bảo cước tối thiểu cho mỗi chuyến uberX là 10,000đ và UberBLACK là 15,000đ. Cụ thể, nếu như khách đi chuyến ngắn có cước phí dưới 10,000đ đối với uberX, và 15,000đ đối với UberBLACK, Uber sẽ bù phần còn lại vào đợt thanh toán cuối tuần. Như vậy, chúng tôi hi vọng vừa đảm bảo phục vụ được những khách hàng thực sự có nhu cầu đi chuyến ngắn, vừa bù đắp một phần chi phí cho các đối tác.


Hỗ trợ đối tác do lỗi hệ thống ngày 1/7/2016

Thông báo chính thức trên phần mềm Uber Partners

Sáng ngày 1/7/2016, Uber ghi nhận nhiều phản hồi từ các đối tác lái xe về việc không thể đăng nhập phần mềm Uber Partners. Lý do khiến xảy ra tình trạng này là do chúng tôi tiến hành nâng cấp hệ thống, nhằm khắc phục những khuyết điểm trước kia và mang đến cho các bạn phần mềm hoạt động trơn tru,chất lượng hơn. Tuy nhiên, việc không đăng nhập được tài khoản cũng là sự bất tiện đáng kể cho các bác tài. Chính vì vậy, Uber Toàn Cầu xin được gửi đến các quý đối tác một khoản hỗ trợ nhỏ, với mong muốn các đối tác hiểu rằng Uber luôn sát cánh bên bạn trong những khó khăn cũng như luôn cố gắng dể không phụ lòng tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi.

Những đối tác nhận được khoản hỗ trợ này sẽ được thông báo trên bảng kê thanh toán của kỳ kết thúc ngày 3/7/2016 dưới tên mục “Một hành động chứng tỏ cam kết của chúng tôi về tin cậy” hoặc “A sign of our commitment to reliability”.

Một lần nữa, đội ngũ Uber xin gửi lời xin lỗi chân thành tới các quý đối tác về sự cố này!


Bạn có muốn những ý kiến đóng góp, những tâm tư sẻ chia, hay những thắc mắc chưa bao giờ được nói ra của mình sẽ đến được với đội ngũ lãnh đạo của Uber không? Nếu có, hãy ấn vào link dưới đây để nhắn gửi ngay nhé bạn!

Uber cũng muốn mang đến cho bạn một phiên bản khác của Bản tin đối tác. Hứa hẹn đây là sẽ kênh kết nối gần gũi hơn, tương tác cao hơn và đặc biệt, xuất hiện bên các bác tài mọi lúc, mọi nơi. Cùng đón chờ nhé!


Phản hồi trực tiếp từ lãnh đạo Uber

Sau khi đưa kênh kết nối Alo,Uber xin nghe! đến với các đối tác, chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp. Đội ngũ Uber gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và mong rằng cây cầu nối này sẽ ngày thêm vững chắc trong tương lai.

Dưới đây là những phản hồi từ phía Giám đốc Vận hành Uber, sau khi tổng hợp nội dung các vấn đề chính mà chúng tôi nhận được:

1. Vấn đề tăng cước phí:

Mỗi công ty có một chiến lược khác nhau và trong thời gian ngắn sắp tới Uber Hà Nội sẽ có những điều chỉnh phù hợp để đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và các đối tác lái xe. Trong lúc đó, Uber vẫn có những chương trình hỗ trợ để đảm bảo mức thu nhập phù hợp cho các đối tác.

2. Chính phủ phá sóng:

Hiện nay hoạt động của Uber tại Việt Nam hoàn toàn tuân thủ các quy định của Pháp luật. Sự cố tuần trước là do việc nâng cấp hệ thống của Uber dẫn đến việc một số đối tác không thể đăng nhập được, hoàn toàn không xảy ra vấn đề phá sóng. Vì vậy, các đối tác có thể yên tâm tiếp tục hợp tác với Uber.

3. Nhận chuyến xa:

Uber luôn dựa trên số liệu để điều chỉnh những tính năng của mình, đàm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất của các đối tác. Hiện có một số đối tác thắc mắc về việc nhận được những yêu cầu xa, Uber sẽ nghiên cứu và có những điều chỉnh phù hợp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn sự đóng góp của đối tác.

Đội ngũ Uber mong muốn tiếp tục nhận được thêm nhiều hơn nữa những đóng góp từ các bạn!


Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

  • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 047 307 6789

  • Email partners.hanoi@uber.com đội ngũ Chăm sóc Đối tác luôn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.

  • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 094 725 4082 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HÀ NỘI