Bản tin đối tác tuần 1/8 - 7/8

 
Heading image.jpg

Chào bạn

Tháng 8 đã về với thủ đô Hà Nội, cũng là lúc Uber mang đến cho các đối tác thêm nhiều chương trình mới mẻ hơn bao giờ hết. Cùng chào đón những thay đổi tích cực từ phía Uber dành cho đối tác Uber nhé!


#Bản tin đối tác uberRadio số thứ 4

Uber xin gửi đến các quý đối tác Bản tin uberRadio. Chúc bạn một tháng mới nhiều niềm vui, một tuần làm việc mới tốt đẹp và may mắn nhé!

#Thông báo chính thức về những chuyến vấn đề chất lượng dịch vụ tại sân bay Nội Bài

Việc một số tài xế có hành vi không trung thực tại sân bay như: không chấp nhận yêu cầu gọi xe, hủy chuyến với lý do không hợp lý, xe hoặc tài xế có thông tin khác với thông tin đăng ký trên Uber đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Uber trong mắt khách hàng. Vì vậy đội ngũ Uber Hà Nội xin thông báo một số tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng dịch vụ tại khu vực này như sau:

 • Tỉ lệ nhận chuyến tối thiểu 90%

 • Tỉ lệ hoàn thành chuyến tối thiểu 80%

Tùy tính chất nghiêm trọng của từng trường hợp, Uber sẽ buộc phải tạm thời vô hiệu hóa các tài khoản không đáp ứng tiêu chí này từ 3 đến 7 ngày.

Ngoài ra Uber sẽ dừng hợp tác vĩnh viễn với tất cả các trường hợp:

 • Can thiệp phần mềm hoặc phần cứng, gây sai lệch trong số liệu được ghi nhận bởi ứng dụng Uber Partner

 • Chia sẻ thông tin liên lạc của khách hàng cho tài xế khác

 • Yêu cầu khách hàng thanh toán tiền mặt với cước phí ngoài hệ thống Uber

 • Thông tin xe và tài xế không khớp với những thông tin đăng ký trên hệ thống Uber.

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả đối tác của Uber sẽ hiểu rõ những quy định trên để cùng nhau xây dựng một hệ thống Uber văn minh, chất lượng.


#Hỗ trợ mới cho uberX từ 1/8/2016

Thấu hiểu những khó khăn và mong đợi thay đổi chính sách từ phía đối tác, Uber xin gửi đến chương trình hỗ trợ mới dành cho đối tác uberX đạt doanh thu tay lái vàng từ ngày 1/8/2016 với những thay đổi cơ bản  như sau:

 • Từ Thứ 2 - Thứ 5:

11:00 - 14:00: 50% doanh thu (trước: 20%)

16:00 - 20:00: 50% doanh thu (trước: từ 16h - 19h)

20:00 - 0:00: 40% doanh thu (trước: 20%)

 • Thứ 6:

20:00 - 24:00: 50% doanh thu (trước: 20h - 23h)

 • Thứ 7, Chủ Nhật:

                                                                                            0:00 - 1:00: 45% doanh thu (trước: 20%)                                                                                                                              7:00 - 0:00: 45% doanh thu (trước: 7h - 23h)


#Hỗ trợ mới cho uberBLACK từ 4/8/2016

Chi tiết xem tại đây

Đăng ký chạy cả 2 dòng xe uberX và uberBLACK tại đây


#Lắng nghe tài xế 

1. Điều hướng của Uber có chính xác không?

Một vài tài xế gặp trục trặc về điều hướng khi di chuyển làm bất tiện cho cả tài xế và khách hàng. Hiện tại, Uber đang sử dụng điều hướng của Bản đồ GOOGLE ( Google Maps) nên hệ thống sẽ tự động cập nhập theo bản đồ .Vì thế, để tránh định vị sai, Google Maps sẽ hoạt động tốt nhất trên điện thoại Iphone 5/Android 4.0 trở lên.

2.  Gặp khách nước ngoài sử dụng số điện thoại nước ngoài thì tôi liên hệ như thế nào?

Khách hàng nước ngoài khi tới Việt Nam sử dụng Uber, họ vẫn sử dụng số điện thoại nước ngoài trong ứng dụng,  tài xế sẽ không gọi điện để xác nhận địa chỉ hoặc xác nhận đã đến nơi.

Khi gặp trường hợp như vậy, thường thì khách hàng nước ngoài sẽ chủ động liên hệ với bạn trước, hoặc nếu không, bạn hãy cứ đến đúng ĐỊA ĐỊỂM ĐÓN KHÁCH trên ứng dụng và khi tới nơi chọn “Đã đến nơi", tự động hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng rằng bạn đã đến. Bạn có thể chờ khách trong vòng 5 phút - 10 phút, nếu không thấy khách xuất hiện, bạn có thể huỷ chuyến.

Bên cạnh đó, bạn có thể học một số câu tiếng Anh thông dụng dành riêng cho tài xế để không còn gặp khó khăn trong quá trình đón và phục vụ khách nước ngoài. Một số mẫu câu cơ bản tại đây  

Bạn cũng có thể soạn sẵn một đoạn tin nhắn bằng tiếng Anh trong điện thoại hoặc ghi vào một cuốn sổ/ giấy ghi chú và đặt trên xe. Khi có khách nước ngoài, bạn có thể đưa cho họ xem ý bạn muốn nói.

3. Đưa thông tin khách hàng lên các trang mạng xã hội có được hay không?

Uber xin được trả lời rằng chúng tôi HOÀN TOÀN KHÔNG ủng hộ việc đưa các thông tin cá nhân của khách hàng lên các trang mạng xã hội. Uber sẽ ngưng hợp tác với những trường hợp đưa thông tin khách hàng lên mạng xã hội với mục đích tiêu cực.


Bạn có muốn những ý kiến đóng góp, những tâm tư sẻ chia, hay những thắc mắc chưa bao giờ được nói ra của mình sẽ đến được với đội ngũ lãnh đạo của Uber không? Nếu có, hãy ấn vào link dưới đây để nhắn gửi ngay nhé bạn!


Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy để đội ngũ Chăm sóc Đối tác của Uber hỗ trợ bạn!

 • Đường dây nóng (Thứ 2 - Thứ 6, 09:00 - 17:30) số 047 307 6789

 • Email partners.hanoi@uber.com đội ngũ Chăm sóc Đối tác luôn túc trực 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.

 • Bạn đơn giản chỉ muốn cập nhật hồ sơ? Vui lòng cần gửi ảnh chụp giấy tờ đến số Viber/ Zalo: 094 725 4082 và ghi rõ email hoặc số điện thoại bạn đăng ký với chúng tôi

ĐỘI NGŨ UBER HÀ NỘI