CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU


Giúp đỡ bạn bè tham gia Uber nhận ngay phần thưởng hấp dẫn! 

Là một đối tác quan trọng của Uber, bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình giới thiệu đối tác và trở thành đại sứ  Uber. Giới thiệu bạn bè tham gia Uber chính là cơ hội để bạn kiếm thu nhập tuyệt vời.

Bên cạnh mức thưởng hấp dẫn lên đến 1.500.000đ khi giới thiệu xe vào Uber. Đại sứ Uber tham gia chương trình sẽ được hướng dẫn sử dụng ứng dụng mới dành cho đối tác giới thiệu và được hỗ trợ riêng khi gặp vấn đề khó khăn, thắc mắc. Ngoài ra, người được giới thiệu sẽ được hỗ trợ kích hoạt tài khoản trong vòng 60 phút qua Zalo/Viber và không cần phải trực tiếp đến các trung tâm hỗ trợ tư vấn của Uber.

Chương trình giới thiệu

  • Hoa hồng: 1.500.000đ
  • Điều kiện: Người được giới thiệu hoàn thành 10 chuyến đi
  • Đối tượng tham dự: Các đối tác nhận được tin nhắn/email từ Uber
  • Giới thiệu xe dòng uberX và UberBLACK
  • Cách thức tham gia chương trình: Sử dụng ứng dụng uberDOST dành cho người giới thiệu

Lưu ý: 

- Chương trình có hiệu lực khi bạn giới thiệu đối tác chưa từng có tài khoản và chưa được kích hoạt trong hệ thống

- Những trường hợp giới thiệu những đối tác không chất lượng hoặc có dấu hiệu gian lận sẽ được Uber thông báo và ngừng cung cấp chương trình này.

Tham gia ngay buổi hướng dẫn dành cho người giới thiệu!  

Ứng dụng giới thiệu đối tác mới UBERDOST

UberDOST là ứng dụng trên điện thoại Android dành cho người giới thiệu. Giờ đây, bạn có thể theo dõi tình trạng tài khoản, số chuyến mà bạn bè bạn chạy được cùng Uber và số tiền thưởng bạn nhận được.

Không những vậy, bạn bè của bạn có thể được kích hoạt ngay tại chỗ mà không cần phải liên hệ các địa điểm hội thảo của Uber.