Chương trình hỗ trợ đối tác HCM

uberX, UberBLACK - Chương trình hỗ trợ mới

Uber thay đổi 2 chương trình hỗ trợ mới cực kỳ hấp dẫn dành cho đối tác uberX, UberBLACK. 

Chương trình quà tặng đặc biệt mừng sinh nhật Uber

Trong tuần lễ sinh nhật Uber, Bạn có thể sẽ may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Uber nếu hoàn thành 7 chuyến đi/ngày vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6.

Cuộc thi dành cho Bác tài Uber

Uber xin thông báo cuộc thi hấp dẫn dành tất cả các bác tài. Dựa vào tổng số chuyến đi từ thứ 2 đến thứ 6, Uber sẽ tặng thưởng cho 500 bác tài xuất sắc lên đến 2.000.000đ/tuần.

Chương trình thưởng của Uber áp dụng cho dòng uberX và UberBLACK.

Hỗ trợ đối tác HCM - uberX và UberBLACK

 Uber thông báo một số cập nhập mới nhất trong chương trình đảm bảo doanh thu theo giờ 

uberMOTO thay đổi điều kiện chương trình đảm bảo doanh thu

Uber thông báo điều chỉnh điều kiện để đạt được chương trình đảm bảo doanh thu một cách dễ dàng cho đối tác. Chương trình áp dụng từ thứ 2, ngày 16/05/2016. 

Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Thu Tiền Mặt

Vui lòng lưu ý kỹ những điều sau. Những thay đổi này là nhằm mục đích giúp việc lái xe, bao gồm cả vấn đề thu tiền mặt, dễ dàng hơn cho bạn.

Bản đồ biểu giá linh động mới

Chúng tôi muốn thông báo đến bạn cập nhật mới về Bản đồ Biểu giá Linh động. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy địa điểm có nhu cầu cao nhất và có thêm nhiều chuyến đi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

uberMOTO tăng mức đảm bảo doanh thu lên đến 20 triệu/tháng

uberMOTO xin thông báo chính thức về việc thay đổi mức hỗ trợ, đặc biệt là việc tăng mức đảm bảo doanh thu ở khung giờ cao điểm. Doanh thu lên đến 5 triệu đồng/tuần hay 20 triệu/tháng. Chương trình áp dụng từ thứ 2, mùng 2/5/2016