Một số lưu ý khi thu tiền mặt với UBER!

Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Thu Tiền Mặt

Vui lòng lưu ý kỹ những điều sau. Những thay đổi này là nhằm mục đích giúp việc lái xe, bao gồm cả vấn đề thu tiền mặt, dễ dàng hơn cho bạn.

Thu ĐÚNG số tiền hiển thị trên màn hình màu xanh lá

 

Luôn thu đúng số tiền hiển thị trên màn hình màu xanh lá cây. Hãy nhớ rằng đôi khi sẽ có những trường hợp mà số tiền bạn phải thu sẽ khác với cước phí thực tế. Dưới đây là một số ví dụ:

1 - Số tiền phải thu LỚN hơn cước phí thực tế

Đối với các chuyến đi thanh toán bằng tiền mặt, hành khách sẽ phải thanh toán phí hủy chuyến nếu họ thực hiện việc hủy chuyến sau 5 phút kể từ lúc gọi xe. Nếu số tiền bạn phải thu lớn hơn cước phí thực tế, điều này có nghĩa là hành khách đang thanh toán cho các khoản phí hủy chuyến của họ trước đó. Vì khoản phí hủy chuyến này sẽ được trả về cho các bác tài đã bị hủy chuyến trước đó, số tiền dôi ra này sẽ được trừ khỏi bảng kê thanh toán của bạn. Vui lòng xem hình minh họa sau: 

 

2 - Số tiền phải thu NHỎ hơn cước phí thực tế

Nếu bạn thấy số tiền phải thu là 0₫ hoặc ít hơn cước phí thực tế, hãy nhớ chỉ thu ĐÚNG số tiền trên - sẽ có chế tài cho những trường hợp thu nhiều hơn số tiền hiển thị trên màn hình màu xanh lá. Trong trường hợp này, hành khách đã sử dụng mã khuyến mại. Đừng lo bạn sẽ nhận đầy đủ doanh thu chuyến đi này từ Uber. Bạn sẽ biết chính xác số tiền bạn kiếm được từ chuyến đi này bằng cách truy cập vào Lịch Sử Chuyến Đi, phía dưới mục Thu Nhập. 

 

Hãy lưu ý kỹ những điều trên. Chúng tôi luôn tìm mọi cách để trải nghiệm đi xe, bao gồm cả việc thu tiền mặt, tốt hơn cho cả đối tác và hành khách. Cảm ơn bạn vì đã luôn ủng hộ Uber!

Trân trọng,
Uber Vietnam