Đồ ăn, trò chơi và một chiếc xe hơi đang chờ đón bạn!

Một chiếc xe Chevrolet cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ bạn tại ngày hội đối tác của Uber, duy nhất trong 2 ngày 14,15/5 tại Indochina Plaza (*).

Bạn chưa từng là đối tác Uber?

Nhận hướng dẫn và kích hoạt ngay tài khoản tại ngày hội đối tác để trải nghiệm Uber, có cơ hội trúng thưởng xe Chevrolet cũng như được miễn toàn bộ 20% phí dịch vụ Uber trong 2 tuần từ 16/5-29/5. Đừng quên mang theo bằng lái B2 và giấy tờ xe bạn nhé!

Để sự chuẩn bị được chu đáo, xin vui lòng đăng ký thông tin của bạn

Bạn đang là đối tác của Uber?

Các đối tác đang chạy xe cùng Uber sẽ nhận ngay 1,000,000đ phần thưởng khi giới thiệu thành công một người bạn mới (chưa từng có tài khoản đối tác Uber) làm đối tác Uber tại ngày hội. Ngoài ra khi cả 2 bạn có mặt tại ngày hội và bạn của bạn kích hoạt thành công tài khoản đối tác, cả 2 bạn đều sẽ có cơ hội trúng thưởng xe Chevrolet và bạn của bạn cũng sẽ được miễn 20% phí Uber từ 16/5-29/5. Đừng quên nhắc bạn mình mang theo bằng lái B2 và giấy tờ xe bạn nhé!

Để sự chuẩn bị được chu đáo, xin vui lòng đăng ký thông tin người bạn dự tính giới thiệu 

Bạn cần tư vấn trực tiếp từ Uber?

Bạn cũng có thể giao lưu trực tiếp với đội ngũ Uber Hà Nội để được giải đáp thắc mắc về bất kì vấn đề gì, nhận các tư vấn về các địa điểm đông khách hoặc những kinh nghiệm để tối đa hoá doanh thu của mình. Uber cũng sẽ có những tư vấn về chương trình vay mua xe ưu đãi trực tiếp tại ngày hội đối tác.

 

Bạn không thể tham gia được?

Nếu bạn muốn đăng ký nhưng không thể tham gia được, bạn cũng có thể hoàn thành các thủ tục đăng ký theo 1 trong những cách sau:

  • Đăng Ký online tại https://partners.uber.com 
  • Tới các điểm tư vấn: Toà nhà Vietinbank, 27 Hoà Mã các ngày trong tuần. 
  • Gửi tin nhắn Viber hoặc Zalo qua số điện thoại 01686835352. Chúng tôi sẽ liên hệ lại. 

Hẹn gặp bạn tại ngày hội đối tác:

  • Thời gian: Từ 9h-17h ngày 14-15/5
  • Địa điểm: Indochina Plaza Hanoi, 241 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

(*) Chương trình bốc thăm và trao giải thưởng xe Chevrolet Spark sẽ không diễn ra tại ngày hội đối tác, mà sẽ được tổ chức và công bố sau sự kiện, dự kiến là ngày 21/6/2016. Uber sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để thông báo về kết quả này.