Trương Văn Phước Lộc
Với tổng số sao được đánh giá là 4.8 sau hơn nửa năm đồng hành cùng Uber, anh Lộc luôn tận tâm với từng hành khách, từng chuyến đi. Anh Lộc tâm huyết chia sẻ:
Trương Văn Phước Lộc
Hồ Chí Minh
Ngọc Minh
Bác tài Nguyễn Ngọc Minh với tổng số sao đánh giá đáng nể 4.81 tích góp từ hơn 3,000 chuyến xe từ những ngày đầu tiên của Uber đến tận hôm nay.
Ngọc Minh
Hồ Chí Minh
Nguyễn Hồng Cường
“Thường bất cứ khi nào mình chở người già, em bé, hay người khuyết tật… mình đều nhắn tin cho người gọi xe ngay sau khi kết thúc chuyến đi, vì mình biết họ lo lắng, sốt ruột… Nên dù chỉ là một nhắn tin vài chữ ngắn gọn, nhưng lại thật sự rất ý nghĩa!”
Nguyễn Hồng Cường
Hồ Chí Minh
Đặng Quý Hà
“Khi xuống xe, anh Hà đã tạm dừng để đưa tôi qua đường, có lẽ vì thấy tôi cầm ví trên tay đi 1 mình sẽ không an toàn, mặc dù tôi không hề yêu cầu.Hà". Hành động nhỏ nhặt nếu làm bằng chính tâm tình thì nó sẽ tạo giá trị lớn. 
Đặng Quý Hà
Hồ Chí Minh
Nguyễn Văn Dũng
Cùng với tâm huyết và kinh nghiệm của 1 tài xế chuyện nghiệp, bác tài Văn Dũng đã giành được tổng số sao đánh giá là 4.93 chỉ ngay sau 2 tháng đồng hành cùng Uber. Bác tài được đề cử Bác Tài Sáu Sao qua chuyến đi cùng hành khách Thu Hương, cô vui vẻ chia sẻ:
Nguyễn Văn Dũng
Hà Nội
Đinh Mạnh Tuấn
Một bác tài đã không những hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ, với tổng đánh giá 5 sao qua hơn 2300 chuyến đi cùng Uber, mà còn đóng vai anh hùng trong một ‘phi vụ giải cứu’ bất đắc dĩ. Câu chuyện được tường thuật ngắn gọn bởi một khách hàng có tên là Anh Quân.
Đinh Mạnh Tuấn
Hà Nội
Nguyễn Ngọc Tân
 Không màu mè, không kịch tính nhưng chuyến đi bình dị đầy sự quan tâm của anh Nguyễn Ngọc Tân đã chiếm trọn tình cảm của mẹ con chị Hương Vũ.  Mỗi chuyến đi với Uber là một trải nghiệm tuyệt vời khi các bác tài của Uber đặt sự an toàn, mang đến những chuyến đi tin cậy tới khách hàng.
Nguyễn Ngọc Tân
Hà Nội
Nam Anh
Chặng đường tìm kiếm bác tài sáu sao của Uber mang đến cho chúng tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong tháng 3 này, bác tài sáu sao của Uber là một tài xế có tuổi đời rất trẻ – 21 tuổi nhưng lẽ sống của em rất đáng trân trọng. Nam Anh, qua câu chuyện trên chuyến đi với chị Liên  đã để lại nhiều cảm xúc cho những người làm chương trình:
Nam Anh
Hà Nội
Trần Anh Tiến
“Cảm ơn Uber đã cho tụi mình tiếp xúc với tài xế quá dễ thương, lịch sự, nhã nhặn, lịch thiệp và đầy nhân ái!” Chia sẻ của khách hàng về hành động lịch thiệp và tình nghĩa của bác tài Trần Anh Tiến. 
Trần Anh Tiến
Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Quỳnh
Chị Nguyễn Thị Quỳnh – người hiện đang giữ số sao 4.92/5. Chị Quỳnh đã được đề cử bởi một khách hàng tên Phương, người đã chia sẻ một câu chuyện đầy cảm động về sự quan tâm và hành động nghĩa hiệp của bác tài Nguyễn Thị Quỳnh.
Nguyễn Thị Quỳnh
Ho Chi Minh
Ngô Như Quỳnh
Ngô Như Quỳnh
Ho Chi Minh