Cộng đồng đối tác Uber

Chân dung những tài xế Uber đã mang lại trải nghiệm trên cả tuyệt vời dành cho khách hàng. 

Ngô Như Quỳnh
Câu chuyện điển hình cho quan điểm sống hiện đại của không chỉ phụ nữ mà còn là người trẻ ngày nay.
Đọc thêm

Tân Hà Nội
Chàng thanh niên nhỏ nhắn với gương mặt hiền lành là một trong những tài xế sáu sao Uber đã không ít lần nhận được những lời khen ngợi từ khách hàng. 
Đọc thêm

Lê Văn Thắng
"Chú lái Uber cũng được 5 tháng rồi, ban đầu chỉ là thử thôi, nhưng về sau mê lắm. Lái lâu rồi nên chú biết khách để quên đồ trên xe là chuyện như cơm bữa ấy mà." 
Đọc thêm


Nguyễn Thị Quỳnh
" Lái xe có gì đâu, nam hay nữ lái thì cũng đều được hết, ở trên xe vẫn 10 tiếng/ngày, nhưng nữ giới chắc chắn là sẽ được yêu mến hơn rồi! Tối vẫn có thời gian về nấu cơm đón con, mà tiền vẫn đủ để trang trải dần các khoản nợ ngày xưa…"
Đọc thêm

Trần Anh Tiến
Gương mặt tài xế với lời nhận xét: "Tài xế quá dễ thương, lịch sự, nhã nhặn, lịch thiệp và đầy nhân ái!”
Đọc thêm

Văn-Dũng.jpg

Văn Dũng
“Nửa cuộc đời chú gắn bó với chiếc vô lăng, đã từng lái xe tải tới xe con, gặp được rất nhiều người và mỗi ngày lái xe là một ngày kỷ niệm. Các con chú khuyên chú ở nhà nghỉ ngơi, nhưng ở nhà thì lại nhớ nghề nên quyết định bén duyên với Uber”
Đọc thêm


Tại sao tôi lái? 

Cùng lắng nghe những chia sẻ của đối tác khi tham gia hoạt động cùng Uber. Mỗi đối tác là mỗi hoàn cảnh, mỗi suy nghĩ khác nhau, tuy nhiên, họ lại chọn Uber để hợp tác cùng phát triển. Lắng nghe chia sẻ đầu tiên của tài xế Huy Hùng, Tấn Linh và Tài xế nữ Bích Ngọc


Ngày hội đối tác Uber diễn ra tại Hà Nội: