Đinh Mạnh Tuấn

Đinh Mạnh Tuấn

Một bác tài đã không những hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ, với tổng đánh giá 5 sao qua hơn 2300 chuyến đi cùng Uber, mà còn đóng vai anh hùng trong một ‘phi vụ giải cứu’ bất đắc dĩ. Câu chuyện được tường thuật ngắn gọn bởi một khách hàng có tên là Anh Quân.

Ngày hôm đó tôi có đặt một xe cho mẹ mình đi từ nhà đang ở sang một nhà khác để dọn dẹp. Lúc đó trong nhà có một mình mẹ, tôi không có mặt nên cũng chỉ được nghe mẹ kể lại thôi. Xe thì đã đến nơi, mà mẹ tôi thì không ra được khỏi nhà vì cửa cuốn bị kẹt do lỗi về điện ở bộ phận cầu giao. Mà các cụ thì nào có biết gì về điện đâu. Tôi nghe tin vậy cũng sốt ruột lắm mà không thể về ngay để xử lý được. May thay lại gặp được anh tài xế nhiệt tình chưa từng thấy, anh chủ động nói là sẽ tìm cách xử lý giúp. Thế nào anh trèo được cả lên tầng 2 để vào nhà giúp mẹ tôi mở cửa từ bên trong thành công. Nghe cứ như là phim hành động vậy” – anh Quân nhớ lại.

Anh Quân có chia sẻ thêm rằng bản thân anh thấy bất ngờ vì hiếm khi có tài xế nào lại tận tâm tận tuỵ với khách hàng như ‘bác tài’ này. Qua đây anh Quân cũng muốn gửi lời cảm ơn tới ‘bác tài’ vì sự việc đáng nhớ này.

Hẹn gặp anh Huấn trong một ngày đầu đông Hà Nội, anh Huấn điềm đạm chia sẻ về công việc của mình. Anh nói, “Tuy một ngày, thời gian anh dành làm việc với Uber chỉ từ 3h chiều đến 10h tối, nhưng anh luôn trân trọng từng chuyến xe anh đi và từng khách hàng anh phục vụ”.

Anh tiếp lời, “Niềm vui sau vô lăng của anh đơn giản lắm, là anh có thể bắt đầu chuyến đi vui vẻ và kết thúc chuyến đi an toàn”. Mỗi một hành khách đối với anh là một thuợng đế và anh luôn làm hết khả năng của mình để giảm bớt khoảng cách giữa tài xế và khách hàng, giúp họ có được niềm vui và sự thoải mái khi đồng hành cùng anh.

Uber xin cảm ơn anh Huấn đã luôn tâm huyết và cống hiến cho công việc, không chỉ đáp ứng yêu cầu cơ bản của một tài xế mà trên hết, đặt trải nghiệm và sự hài lòng của hành khách lên hàng đầu và cung cấp một trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi.

Và đặc biệt cảm ơn anh Quân đã dành thời gian chia sẻ cảm nghĩ về chuyến đi của mình, để các bác tài Uber biết rằng công việc của họ được đánh giá cao và được trân trọng như thế nào.