Ngọc Minh

Ngọc Minh

Bác tài Nguyễn Ngọc Minh với tổng số sao đánh giá đáng nể 4.81 tích góp từ hơn 3,000 chuyến xe từ những ngày đầu tiên của Uber đến tận hôm nay.

Bác tài Ngọc Minh nhận được đề cử Bác Tài Sáu Sao từ hành khách Lê Phạm Tâm Chính trong chuyến hành trình đi xem pháo hoa ngày 02/09 vừa rồi. Cô niềm nở chia sẻ như sau:

“Anh Minh đến nhà mình lúc 8g33 sau chừng 3 phút gọi xe, rất đúng giờ nhưng vì đợi nhà mình khoá cửa khoá cổng nên chính xác là 8g38 nhà mình mới bắt đầu lên trung tâm để xem pháo hoa. Đường từ khu nhà mình ở chỗ Út Tịch muốn đến được khu bắn pháo hoa của thành phố thì rất là xa, và toàn phải đi qua mấy đường lớn trung tâm hay kẹt xe. Cứ tưởng là nhà mình đi trễ nên đinh ninh cùng lắm là tới được chân cầu nào đó xem pháo hoa thôi, không ngờ là đi tới được khu phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tại anh Minh rành đường lắm. Anh đã chọn con đường ngắn nhất, và chạy nhanh nhất có thể để đưa cả nhà tới sát khu phố đi bộ Nguyễn Huệ trong vòng 20 phút, giữa dòng người ùn ùn kéo về trung tâm lúc đấy. Vẫn không thể tin nổi bằng cách nào anh đã có thể lái được như vậy! Đúng là những lúc cần sự nhanh gọn và đúng giờ thì chỉ có tin tưởng Uber thôi. Gọi cái là có xe ngay!”

Anh Minh chia sẻ về cái duyên gắn bó với Uber, “Hơn 10 năm gắn bó với nghề tài xế, chạy từ Saigon Tourist tới lái cho sếp lớn rồi xe tư nhân, rồi cũng có thời gian nhảy sang làm xuất khẩu hải sản, nhưng anh thấy chạy Uber là thoải mái nhất, khách văn minh, tiền ổn định. Anh chạy từ lúc chạy thuê cho người ta may mắn tới bây giờ đã mua được chiếc xe cho bản thân mình tự chủ. Hàng ngày sáng sáng đi làm Uber mặc áo trắng quần tây bỏ thùng, tóc tai chải gọn gàng, Uber trong mình là chất lượng dịch vụ phải cao cấp hơn taxi bình thường”. Anh chia sẻ thêm, “Mình rất cảm ơn chị Chính đã dành thời gian chia sẻ và đánh giá về dịch vụ mình phục vụ, cũng như cảm ơn Uber, hi vọng Uber sẽ hoạt động mạnh mẽ ở Việt Nam hơn nữa, để mình cố gắng phát huy thêm 1, 2 chiếc xe vào Uber nữa”.