Nguyễn Ngọc Tân

Nguyễn Ngọc Tân

 Không màu mè, không kịch tính nhưng chuyến đi bình dị đầy sự quan tâm của anh Nguyễn Ngọc Tân đã chiếm trọn tình cảm của mẹ con chị Hương Vũ.  Mỗi chuyến đi với Uber là một trải nghiệm tuyệt vời khi các bác tài của Uber đặt sự an toàn, mang đến những chuyến đi tin cậy tới khách hàng.

Vẫn như hàng ngày, 5h chiều chị gọi Uber đón hai cháu từ Ciputra về nhà, một đứa học lớp 1, một đứa học lớp 2. Nhà chị ở trong ngõ Khương Trung, xuống xe hai cháu vẫn phải đi bộ một đoạn vào ngõ mới về đến nhà. Hôm đó, như thường lệ, chị theo dõi các con trên xe đến khi kết thúc chuyến đi; nhưng 5 phút sau chị thấy anh tài xế gọi cho chị, chị lo quá không biết các cháu có vấn đề gì. Hoá ra, anh ấy gọi điện báo đã đưa các cháu về tận nhà an toàn, gọi điện báo cho chị để chị yên tâm.” – chị Hương Vũ chia sẻ.

Chị rất hào hứng tiếp tục với câu chuyện “Bọn trẻ con nhà chị nghịch lắm, lúc nào cũng ồn ào; đến chị nhiều khi còn không chịu được, ấy thế mà chú tài xế hôm đó kiên nhẫn thật đấy. Không những không bực mình khó chịu với các cháu, chú lại còn kể chuyện siêu nhân thần chưởng với các cháu. Khéo léo thế nào, hôm đó các cháu về kể ngay với chị hôm nay chú Tân chở con về nhà, chú 33 tuổi, chú vui tính lắm mỗi tội chú đã có vợ rồi.”

Công việc của chị Hương rất bận, chẳng có thời gian đưa đón các con nên chị tin tưởng Uber đưa đón các cháu nhà chị từ tháng 9 năm ngoái tới giờ.

Gặp anh Tân trong một buổi chiều nắng đẹp tại Thủ đô, chúng tôi đã có cảm tình ngay với anh – dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹ, khuôn mặt hiền lành. Anh nói “Thường thì lần nào chở mấy cháu nhỏ hay mấy bác, anh đều nhắn tin cho người thân biết để họ không lo nhiều. Tâm lý người đợi tin bao giờ cũng sẽ lo lắng, anh hiểu mà.

Anh tiếp tục  “Anh cũng đã giới thiệu nhiều bạn bè lái Uber. Anh thường nói với họ rằng có thể ở ngoài xã hội anh là thạc sĩ, tiến sĩ, cũng có thể là lãnh đạo nhưng khi lên xe thì mình là người phục vụ, là người tài xế. Vì thế lúc nào mình cũng mong muốn đưa tới những chuyến đi an toàn, có thế khách mới cảm thấy tin cậy với dịch vụ và ủng hộ anh em tài xế bằng việc đi nhiều chuyến hơn nữa” – Anh cười lớn.

Trên mỗi chuyến xe, anh Tân đều quan tâm đến đánh giá của khách dành cho mình, cân nhắc và suy nghĩ rất kĩ về việc liệu mình có mang đến dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng hay không. Có đối tác là một người nhiệt tâm và yêu nghề như anh Tân quả thật là niềm vinh dự cho đội ngũ Uber! Uber xin cảm ơn anh Tân không chỉ thực hiện những chuyến đi an toàn, có trách nhiệm mà còn để lại trong lòng khách hàng nhiều tình cảm và sự quý mến. Rất mong anh sẽ tiếp tục mang những hành trình tuyệt vời này đến thật nhiều người nữa!

Và cũng đặc biệt cảm ơn chị Hương Vũ đã dành thời gian viết lại những cảm nhận của mình về bác tài Uber với sự trân trọng và cảm mến dành cho anh Tân. Mong chị sẽ luôn tin tưởng và yên tâm bất cứ khi nào sử dụng Uber!