Nguyễn Văn Dũng

Nguyễn Văn Dũng

Cùng với tâm huyết và kinh nghiệm của 1 tài xế chuyện nghiệp, bác tài Văn Dũng đã giành được tổng số sao đánh giá là 4.93 chỉ ngay sau 2 tháng đồng hành cùng Uber. Bác tài được đề cử Bác Tài Sáu Sao qua chuyến đi cùng hành khách Thu Hương, cô vui vẻ chia sẻ:

Hôm đấy mưa giông to lắm, lại đúng vào giờ tan tầm, phải kiên nhẫn lắm cô mới bắt được 1 chiếc Uber để về nhà. Nhà cô ở Giảng Võ, lần nào mưa to cũng ngập từ phố vào đến tận cửa nhà nên cô ngồi trên xe sốt ruột lắm, chỉ mong về nhanh cho đỡ khổ. Đúng như dự đoán, về đến phố thì ngập thật. Như mọi lần, taxi toàn dừng xe ở xa để tránh chỗ ngập rồi cô phải lội về. Thế mà anh tài xế lần này hay lắm, cứ đi bon bon bên mép đường, cô cũng ngạc nhiên lắm. Hỏi thì anh ý chỉ nói là sống ở hà nội phải làm quen với cảnh ngập lụt thôi” – chị Thu Hương chia sẻ.

Cô Hương kể thêm: “Sau một hồi len lỏi thì cũng vào được ngõ nhà cô. Lúc này ô tô không đi được nữa với cả ngập cũng sâu hơn đầu ngõ nên cô kêu dừng xe để cô lội vào nhà. Cô đang mải soạn đồ đạc lấy ô tháo giầy thì anh Dũng bảo là có đôi dép xỏ ngón sơ cua dưới gầm ghế cô lấy ra mà đi không lại dẫm phải cái gì thì khổ. Cô cũng thấy lạ lắm nghe chưa ra tưởng cậu này kết hợp lái xe với bán dép *cười*. Lúc hiểu ra thì cô hỏi sẽ trả lại dép kiểu gì. Anh tài bảo đôi dép mua vài ba chục nghìn đi cũng lâu rồi cô không cần bận tâm“.

“Đấy! Hôm ấy mà không gặp bác tài Uber chắc cô chật vật lắm. Giờ mỗi lúc trời mưa to lại gọi Uber để gặp được tài xế như anh đấy”

Chú Dũng tâm sự, “Nửa cuộc đời chú gắn bó với chiếc vô lăng, đã từng lái xe tải tới xe con, gặp được rất nhiều người và mỗi ngày lái xe là một ngày kỷ niệm. Các con chú khuyên chú ở nhà nghỉ ngơi, nhưng ở nhà thì lại nhớ nghề nên quyết định bén duyên với Uber”. Chú tiếp lời, “Cái nghề lái xe này trông thì đơn giản nhưng là cả một nghệ thuật. Chú thấy nhiều tài xế ngày nay thiếu tính chuyên nghiệp vô cùng, từ lễ phép nghề nghiệp đến thái độ ân cần với khách hàng. Mặc dù chỉ là những giá trị hữu hình nhưng lại là điều tuyệt đối cần thiết cho mỗi một tài xế”.

Uber xin cảm ơn chú Dũng đã đặt trải nghiệm và sự hài lòng của hành khách lên trên cùng để cung cấp một chuyến đi trên cả sự mong đợi. Hi vọng anh sẽ luôn tâm huyết, cống hiến và gắn bó với Uber!

Và không thể nào quên không cảm ơn cô Hương vì đã đánh giá cao và thể hiện sự trân trọng đặc biệt dành cho Bác Tài Sáu Sao Văn Dũng. Hi vọng cô sẽ luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Uber trên các hành trình sắp tới của mình!