Trương Văn Phước Lộc

Trương Văn Phước Lộc

Với tổng số sao được đánh giá là 4.8 sau hơn nửa năm đồng hành cùng Uber, anh Lộc luôn tận tâm với từng hành khách, từng chuyến đi. Anh Lộc tâm huyết chia sẻ:

“Anh lái xe cũng hơn 10 năm rồi, từ lúc lái xe taxi vàng cho tới khi lái cho doanh nghiệp, bây giờ có duyên lái Uber. Thường anh chạy từ sáng tới tối, gặp rất nhiều khách mà không thấy mệt, tại vì mỗi người khách là mỗi câu chuyện, rất thú vị và rất vui. Không gì bằng mình tìm thấy niềm vui trong công việc đó em!”

Và anh được đề cử Bác Tài Sáu Sao từ chuyến đi với hành khách Vũ Minh Tú, với chia sẻ như sau:

“Ngoại tôi ở quê lên ở nhà cậu. Tôi đang họp nên không trực tiếp đi đón ngoại được, nên gọi Uber chờ bà ngoại từ Quận 7 về Quận 2 và ghé ngang Quận 8 đón Dì tôi luôn. Tôi có liên hệ với anh Lộc và báo trước lộ trình, và nhắn tin số điện thoại của Dì để anh tiện liên lạc. Rồi điện thoại tôi hết pin, mà cũng không thể ra khỏi phòng họp được nên tôi rất lo lắng không biết anh Lộc có đón được người nhà tôi không. Sau khi họp xong thì thấy liền hoá đơn của Uber, nên biết là đi xong rồi nên cũng đỡ lo. Đến khi về nhà, tôi mới thực sự bất ngờ và điều làm tôi vui nhất là anh Lộc tài xế biết ngoại tôi ở quê lên chơi nên hỏi ngoại biết cầu Phú Mỹ chưa, và chở ngoại đi đường cầu Phú Mỹ qua quận 2. Bà ngoại rất thích, về kể hết cho mọi người nghe là thấy cầu Phú Mỹ cao và bự lắm, điều mà trước giờ mọi người trong gia đình chưa làm được. Nên tôi cảm ơn anh Lộc đã giúp cho ngoại tôi vui như vậy. Đến tận ngày hôm nay ngoại vẫn còn rôm rả kể cho các cô, các cậu về việc đi du lịch cầu Phú Mỹ nữa.”

Uber cũng xin cảm ơn anh Lộc đã luôn tâm huyết và cống hiến cho công việc, không chỉ đáp ứng yêu cầu cơ bản trong công việc mà trên hết, đặt trải nghiệm và sự hài lòng của hành khách lên hàng đầu và cung cấp một trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi.

Và đặc biệt cảm ơn chị Tú không chỉ cảm ơn mà còn dành thời gian chia sẻ cảm nghĩ về chuyến đi của mình, để họ biết rằng công việc của họ được đánh giá cao và được trân trọng như thế nào.