HCM - Khai trương địa điểm tiếp đối tác mới

Đánh dấu 2 năm phát triển đầy thành công và thách thức tại Việt Nam! 

Nhằm đánh dấu chặng đường phát triển 2 năm của Uber cũng như hoàn thiện cơ sở vật chất để phục vụ đối tác tốt hơn. Chúng tôi quyết định thay đổi địa điểm tiếp đối tác với trang thiết bị hiện đại hơn tại: 

Tầng 1, Tòa nhà Central Park II, 117 - 121 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1

Chúng tôi hiểu rằng trong thời gian vừa qua, Uber không ngừng hoàn thiện và nâng cao hiệu quả tương tác với đối tác, tuy nhiên không ít đối tác vẫn gặp bất tiện trong quá trình di chuyển, chờ đợi, giải quyết vấn đề thắc mắc và tư vấn hỗ trợ do các địa điểm còn đang trong quá trình hoàn thiện và đổi mới. Uber vô cùng trân trọng và cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng mà đối tác đã dành cho Uber trong giai đoạn phát triển thăng trầm từ những ngày đầu tiên ở những địa điểm khiêm tốn về không gian và cơ sở vật chất trước đây. Việc khai trương văn phòng tư vấn hỗ trợ mới là bước tiến quan trọng mở ra một trang mới cho Uber Hồ Chí Minh cũng như đánh dấu sự cam kết của Uber trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đối tác trong tương lai.

Song song đó, Uber xin thông báo về việc đóng cửa các văn phòng tiếp đối tác mới và hiện tại của uberMOTO, uberX và uberBLACK tại:

- 308C Điện Biên Phủ, quận 3

- 47 Hồ Bá Kiện, quận 3. 

- 469 Điện Biên Phủ, quận 3 

- 92 Yên Thế, Quận Tân Bình

UBER sẽ đón tiếp đối tác uberX, uberBLACK và uberMOTO tại địa điểm mới kể từ Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2016