Hẹn giờ cho tính năng Ngôi sao may mắn

Tại Uber, chúng tôi luôn luôn nổ lực phát triển và nâng cao ứng dụng để đem lại sự tiện lợi nhất dành cho đối tác. Và dĩ nhiên, các bác tài sẽ là người đầu tiên được thử nghiệm những tính năng mới này. 

Từ ngày 05/11/2016, Uber sẽ thử nghiệm phiên bản mới trong tính năng Ngôi sao may mắn (Nhận chuyến đi theo khu vực). Sau thời gian thử nghiệm, chúng tôi sẽ tổng hợp những ý kiến đóng góp của các bác tài để hoàn thiện tính năng mới này. 

Tính năng mới như thế nào?

Bạn cần phải đi làm hoặc trở về nhà trong khoảng thời gian nhất định? Điều này không còn là vấn đề khó khăn nữa! Với phiên bản mới này, bạn sẽ nhận được chuyến đi trong khoản thời gian mà bạn muốn. Trong tính năng Ngôi sao may mắn (Nhận chuyến đi theo lộ trình, bạn sẽ được đặt thời gian mà bạn muốn đi đến địa điểm đó. 

 

IMG_1339.PNG

Bước 1: Chọn tính năng "Ngôi sao may mắn" bên góc trái màn hình ứng dụng lái xe. 

Bước 2: Nhấp vào dấu "+"  để nhập địa điểm mà bạn muốn đến , sau đó chọn "Thêm thời gian đến" .

Bước 3: Đặt thời gian bạn muốn đi đến địa điểm đã đặt. 

Khi bạn hẹn giờ cho tính năng Ngôi sao may mắn, bạn sẽ chỉ nhận những yêu cầu chuyến đi của hành khách giúp bạn đến địa điểm bạn muốn đúng giờ. Bất kể là bạn đang vội hay có nhiều thời gian, tính năng mới này đều có thể giúp bạn thực hiện được đúng lịch trình đã định. 

Chúng tôi sẽ thu thập ý kiến đóng góp của bạn về trải nghiệm tính năng mới này sau vài tuần và mong được lắng nghe những cảm nhận thực tế từ bạn.

Đội ngũ Uber Hồ Chí Minh