Sổ tay cho tài xế mới

Chúc mừng bạn đã trở thành đối tác Uber! Để bạn sẵn sàng chạy chuyến xe đầu tiên với Uber, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bằng các thông tin dưới đây. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Tải và cài ứng dụng Uber Partner

Sẵn sàng chạy xe với Uber? Tải ứng dụng vào máy của bạn ngay bây giờ bằng cách bấm vào nút dưới đây

Cách khắc phục lỗi cài đặt cho máy IOS

Cách khắc phục lỗi cài đặt cho máy Android


Trải nghiệm sử dụng ứng dụng

Bạn có muốn dùng thử ứng dụng trước khi bắt đầu làm việc? Bạn chỉ cần bấm vào các nút theo hướng dẫn của mũi tên màu xanh trong đường link dưới đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng ứng dụng dưới đây: Hình thức thanh toán với khách hàng

Nếu khách thanh toán bằng thẻ ngân hàng:
Bạn không cần làm thao tác gì sau khi kết thúc chuyến đi. Tiền cước phí sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn vào mỗi cuối tuần. Bạn có thể điền thông tin tài khoản ngân hàng tại: t.uber.com/tknganhang

b.jpg

Nếu khách thanh toán bằng tiền mặt:
Khi bạn "Bắt đầu chuyến đi", ứng dụng sẽ hiện thị thông báo màu xanh lá. Bạn chỉ cần thu đúng số tiền mặt hiển thị trên ứng dụng sau khi "Kết thúc chuyến đi". Bạn vui lòng không thu tiền những chuyến đi khuyến mãi hoặc 0 đồng, Uber sẽ gửi lại cho bạn vào tài khoản vào cuối tuần nhé.


Sổ tay thông tin tài xế

Để đảm bảo các bác tài luôn tự tin thực hiện các chuyến đi cùng Uber, đội ngũ của chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một cuốn sổ tay nhỏ, bao gồm các lưu ý và mẹo nhỏ hữu ích hướng dẫn hoạt động hiệu quả với UBER. Bạn hãy tham khảo  sổ tay thông tin dưới đây nhé


Cùng xem video 3 phút này để hiểu về chuyến đi đầu tiên với Uber!

Chuyến đi đầu tiên của tôi
Đầu tiên, hãy cùng xem các đối tác đã có trải nghiệm như  thế nào với Uber nhé.

TÔI ĐÃ SẴN SÀNG CHO CHUYẾN ĐI ĐẦU TIÊN!
Kể từ giờ, bất cứ lúc nào rảnh rỗi, bạn hãy mở ứng dụng lên và “VÀO TRỰC TUYẾN” để trải nghiệm chuyến đi đầu tiên của mình nhé. Những vị khách dễ thương của Uber đang chờ gặp bạn đó!
Uber luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua tổng đài 04-73076789 (Hà Nội) và 08-73076789 (Hồ Chí Minh)