Khách đông, thu nhập tốt, ngại gì không chuyển sang chạy Uber ngay hôm nay?

Bạn đang chạy xe sử dụng ứng dụng điện thoại nhận khách khác và muốn có đông khách như Uber, nhưng còn đôi chút ngần ngại vì vấn đề cước phí?

Đừng ngần ngại và hãy chạy xe với Uber đi, vì Uber đã có một chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho bạn:

Thưởng thêm lên đến 80% doanh thu. Chạy bao nhiêu thưởng bấy nhiêu. Chạy càng nhiều thưởng càng lớn!

Cụ thể, nếu bạn đang chạy xe với một ứng dụng điện thoại nhận khách khác và chuyển sang chạy xe với Uber, ngoài doanh thu từ các chuyến xe, bạn còn nhận thêm các khoản thưởng 40% hoặc 80% doanh thu chuyến đi, tùy thuộc vào các khung giờ khác nhau trong ngày. Chi tiết mức hỗ trợ cho từng khung giờ vui lòng tham khảo bảng dưới đây (*):

Vậy thì, vào lúc 7h sáng (được hỗ trợ 80% cước phí), chạy một chuyến xe 5km hết 20 phút với Uber, thu nhập của bạn sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng Uber tìm hiểu trong bảng so sánh dưới đây:

Lưu ý rằng nhu cầu sử dụng Uber luôn rất lớn và còn đang tăng nhanh trong thời gian gần đây, thể hiện qua việc nhân giá 1.5 thường xuyên diễn ra. Khách đông mà thưởng lại tốt, hãy nhanh tay đăng ký chạy Uber ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Hướng dẫn hoàn thành kích hoạt tài khoản Uber

Các điều kiện nhận thưởng

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau (tính theo tuần) là bạn đã đủ điều kiện nhận được thưởng từ Uber:

  • Tỷ lệ nhận chuyến đạt tối thiểu 85%
  • Tỷ lệ hoàn thành chuyến đạt tối thiểu 60%
  • Điểm đánh giá trung bình đạt tối thiểu 4.5

Một số lưu ý

  • Số tiền hỗ trợ tối đa cho mỗi chuyến đi là 50.000 VND

  • Các chuyến từ Thành phố lên sân bay Nội Bài, và từ sân bay Nội Bài về Thành phố sẽ không được hỗ trợ

  • Chương trình hỗ trợ đặc biệt chỉ dành cho các đối tác nhận được thông báo từ Uber, hoặc các lái xe đang chạy xe sử dụng ứng dụng điện thoại nhận khách khác và trước đây chưa từng chạy xe với Uber.

  • Các lái xe đang chạy xe sử dụng ứng dụng điện thoại nhận khách khách khi đăng ký tham gia Uber vui lòng mang theo điện thoại có cài đặt ứng dụng đó, cùng thông tin xác nhận tài khoản đó vẫn đang hoạt động bình thường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể tính năng trợ giúp trong phần mềm Uber Partner, hoặc gửi email về partners.hanoi@uber.com.

Hẹn gặp lại bạn trên những chuyến xe cùng Uber!

Đội ngũ Uber Hà Nội