Thu nhập tốt hơn với hiệu suất cao hơn

GIẢM THỜI GIAN CHỜ VÀ TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Sau khi lắng nghe những phản hồi từ đối tác, Uber xin thông báo một tính năng mới của phần mềm đối tác Uber Partner, giúp bạn thu nhập tốt hơn và cải thiện hiệu suất làm việc với nhiều chuyến đi hơn! Sắp tới, bạn sẽ có thể nhận được các yêu cầu chuyến đi tiếp theo ngay cả khi chuyến đi hiện tại của bạn vẫn chưa kết thúc.


TÍNH NĂNG MỚI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi kết thúc một chuyến đi, giờ đây bạn có thể nhận được yêu cầu chuyến đi mới có điểm xuất phát ngay gần nơi trả hành khách của chuyến đi hiện tại. Việc này giúp bạn giảm thiểu thời gian rỗng chờ khách, tăng hiệu quả làm việc bằng cách đón ngay khách tiếp theo sau khi đã trả hành khách hiện tại.


SỬ DỤNG TÍNH NĂNG MỚI NHƯ THẾ NÀO?

Khi đang trên hành trình chở khách hiện tại, bạn sẽ nhận được thông báo về yêu cầu chuyến đi tiếp theo như thường lệ (với tiếng bíp bíp và 15 giây để nhận khách). Sau khi chấp nhận, màn hình điện thoại sẽ trở về chuyến đi hiện tại, giúp bạn tránh bị nhầm lẫn. Ngay sau khi trả khách hiện tại và đánh giá hành khách, màn hình sẽ quay trở về chuyến đi kế tiếp và thông báo vị trí hành khách tiếp theo cần đón.


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

VÌ SAO CÓ TÍNH NĂNG MỚI?

Tính năng mới trong việc nhận chuyến được kì vọng sẽ giúp cả đối tác lái xe và hành khách giảm thiểu được rõ rệt thời gian chờ đợi. Hành khách sẽ hài lòng vì được xe đón sớm hơn (luôn gọi được xe gần nhất dù xe đó có thể đang có khách), và đối tác lái xe thì không phải đi quá xa để đón khách, đồng thời giảm được thời gian đợi khách mới.

LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU MỚI KHI CHUYẾN ĐI HIỆN TẠI CHƯA KẾT THÚC?

Miễn là bạn hoặc hành khách đã nhập điểm đến vào ứng dụng Uber, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm những yêu cầu đặt xe mới ở ngay gần địa điểm bạn trả hành khách hiên tại, và bạn sẽ chỉ nhận được những yêu cầu đặt xe ở gần điểm bạn sẽ trả khách, tương tự như khi bạn đang chờ khách ở điểm đó.

NẾU HÀNH KHÁCH HIỆN TẠI CỦA BẠN MUỐN DỪNG TẠI NHIỀU ĐIỂM KHÁC NHAU THÌ SAO?

Nếu hành khách đã nhập điểm đến, bạn hãy lịch sự xác nhận xem đó có phải là địa điểm cuối cùng họ muốn dừng lại không. Nếu không phải, bạn có thể tự thay đổi đích đến trên phần mềm Uber Partner; điều đó giúp bạn tránh nhận được những yêu cầu không phù hợp do địa điểm trả khách bị sai.

HÀNH KHÁCH TIẾP THEO CÓ BIẾT RẰNG BẠN ĐANG CHỞ KHÁCH KHÁC KHÔNG?

Có. Hành khách tiếp theo sẽ thấy trên ứng dụng Uber thông báo rằng xe Uber gần nhất với họ đang hoàn thành một chuyến đi gần đấy; và sẽ đến đón họ ngay sau đó, để dễ dàng hơn, vị trí bạn trả khách hiện tại cũng sẽ hiện trên bản đồ.