Siêu xe trung quốc gây chấn động với các vụ tai nạn

Tai nạn hầu như sảy ra ở khắp mọi nơi thê thế giới. Trung Quốc là một trong các nước có số lượng siêu xe gặp tai nạn khá cao trên thế giới và thu hút rất nhiều sư chú ý từ dự luận

Siêu phẩm:  Koenigsegg Agera R, Ferrari LaFerrari, McLaren P1 cho đến các dòng xe bình thường như: McLaren 570S, Ferrari F12 Berlinetta, 458 Italia, Lamborghini Gallardo. Trong đó, nổi trội là Lamborghini Aventador đã có hơn 10 vụ tai nạn khủng khiếp khiến những người yêu xe phải xót xa.

Koenigsegg Agera R siêu phẩm có giá 93 tỷ Đồng tại Trung Quốc tử nạn

Cuối tháng 11 năm 2015 tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, giới yêu xe đã bị chấn động bởi một vụ tai nạn của siêu xe  Koenigsegg Agera R. nguyên nhân của tai nạn là do siêu xe đến từ Thủy Điển đã bị mất tay lãi khi chạy với tốc độ cao và đam vào giải phân cách.

Thiếu gia lái siêu xe Ferrari LaFerrari trị giá 82 tỷ Đồng gặp nạn

Cũng trong năm 2015, một vụ tai nạn khác thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông. Đó là vụ tai nạn xảy ra tại Thượng Hải, Trung Quốc của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrarivới giá 3,67 triệu USD. Nguyên nhân của vụ tai nạn là trong điều kiện thời tiết xấu mưa lớn Qin Fen, thiếu gia 27 tuổi khi đang điều khiển chiếc siêu xe LaFerrari thì bị mất tay lái đâm vào rào chắn bên đường. ngoài ra, thiếu gia này còn sở hữu 2 chiếc Koenigsegg Agera R với giá bán khoảng 200 tỷ đồng và siêu xe hybrid McLaren P1 có giá  45 tỷ Đồng.

 

McLaren P1

Vào tháng 4 năm 2016, đã xảy ra vụ tainanj với siêu xe trên triệu đô tại Trung Quốc. đó là tai nạn từ chiếc siêu xe  McLaren P1 màu bạc khi dang di chuyển trên đườngthì bị tai nạn. nó bị hư hỏng khá nặng.

Mượn siêu xe Porsche 918 Spyder của bạn, nữ tài xế đâm vào gốc cây

Ngày 18/12/2014 tại Thượng Hải Trung Quốc chiếc Porsche 918 Spyder đã gặp tai nạn. nguyên nhân do người điều khiển chiểu xe này đã không làm chủ được tốc đọ và gây tai nạn. Ngay sau vụ tai nạn, chủ nhân của chiếc Porsche 918 Spyder đã gây sốc với giới truyền thông khi chia sẻ rằng không có ý định sửa chiếc siêu xe này, bởi vì đang nhắm đến một chiếc Bugatti mới có giá khoảng 60 tỷ đồng và việc gặp nạn của chiếc 918 Spyder có thể là động lực để anh thực hiện ý định của mình.

Nếu bạn là người đam mê xe oto và cũng muốn sống bằng oto thì có thể tham gia trở thành đối tác Uber với chúng tôi. Hãy đăng kí chạy xe Uber ngay hôm nay để nhận được những lợi ích hấp dẫn, giúp bạn tự do tài chính, thoái mái hơn trong cuộc sống

 Xem thêm:

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber

Đăng ký chạy xe uber

Đăng ký chạy taxi Uber