Hướng dẫn cách dán dây cao su gia cố cách âm cho cánh cửa các loại xe

Qua khảo sát thấy,  dán sản phẩm này cho xe với mục đích:
- Giảm giá thành, các xe đời mới được lắp gioăng cánh cửa khá mỏng ,  1-2 năm sử dụng gioăng bị bẹp nhanh đóng cửa rất lỏng lẻo, ko chắc chắn.
- Bị nhiều người sau khi xuống xe đóng cửa với lực mạnh gây  tình trạng hoang mang,  váng đầu óc, làm giảm tuổi thọ của xe
- Gia cố thêm độ kín cho cánh cửa do xe đã sử dụng qua một thời gian dài
- tăng độ kín khít cho cánh cửa.
- Xử lý các tiếng kêu vặt khi xe vào xóc, ôm của....


Nguyên lý của sản phẩm nhằm bổ sung thêm 1 lớp gioăng cao su lên thân xe, vì hầu hết  các xe hiện nay, trên cánh cửa đều có  mép gioăng cao su, mép gioăng này sẽ tì vào phần dây được dán them  tạo độ kín khít tối đa, tránh được khí, bụi bẩn bên ngoài lọt vào trong xe. Thêm đó khi dán dây này, khi đóng cửa sẽ dầy tiếng hơn, nghe đã tai hơn.

Xem thêm:

Uber Việt Nam tuyển dụng

Dang ky taxi uber

Tuyển dụng lái xe uber

 Hướng dẫn  cách dán:
Các xe đa phần có phần được gioăng cao su mép cánh cửa tì lên, nhiều xe đi lâu mép gioăng cao su tì lên  hằn thành vết lằn trên thân xe có tiết diện bằng  dây cao su sẽ được dán.
Trong mỗi túi dây sẽ có 1 túi dung dịch, mục đích lau sạch, tẩy rửa các vết bẩn trên vị trí dán. Rất đơn giản, bóc ra và lau vào vị trí dán.

Sau khi vệ sinh xong,  hãy cùng tìm điểm bắt đầu đặt vị trí dây để dán. Vị trí cần dán nên bắt đầu tại phần chốt bản lề của cánh cửa, ở vị trí này  không có tác động tới việc bong các đầu dây.

Và khi dán tới đoạn khó nhất, đó là đoạn góc của mỗi cánh cửa,  hãy dán chậm tay và uốn theo phần lượn của góc  đảm bảo là phải thật chặt và dít chặt tay để băng keo ăn chết luôn tại những  điểm này.

Cánh cửa trước:
Dừng lại thật chậm chậm và dít thật chặt tay với đoạn gấp khúc.
Đoạn gấp khúc của cửa sau:
Cũng dừng lại chầm chậm, uốn theo góc, hãy chùng tay xuống và dít chặt.
Giờ thì hãy tận hưởng thành quả chính tay mình làm nên, không khó chút nào cả. Bạnhãy đóng thử nghe  xem có đã tai không và lái thử một  vòng để cảm nhận độ kín của cả xe.Đa phần các xe có dán thêm cả cốp sau xe và nguyên lý vẫn tương tự như trên, và hãy tìm phần gioăng cao su trên xe tì vào phần tôn nào trên xe thì đó chính là vị trí dán dây này.