Marc Marquez mượn xe máy của phóng viên

Thứ bảy ngày 25/6 tại Hà Lan đã diễn ra cuộc đua xeMotoGP trên đường đua  TT Circuit Assen là một ngày đầy thử thách của các tay đua tham gia. Đường đua trở nên khó khăn và nguy hiển hơn khi trời càng lúc mưa càng lớn.

Tay đua Marc Marquez ( hiện tay đua này đang đầu quân cho  đội Repsol Honda) là một trong những tay đua đang gặp khó khăn khi tay đua này suýt nữa thì đã bị ngã trên đường đua. Chiêc moto Honda RC213V mà anh đang cầm lái bị loạng choạng nhưng Marc Marquez vẫn giữ vững được tay lái mà không ngã ra đường đua.

Khó khăn không chỉ dừng lại ở đó, khi Tay đua Marc Marquez đến khúc cua số 8 tay đua này một lần nữa gặp tai nạn. nhưng thật không may, lần này Marc Marquez đã bị ngã, cả người lẫn xe đều bị trượt vào bãi đất bên cạnh đường đua.

Với tai nạn này, tay đua Marc Marquez đã không màng ới chiếc moto của mình mà chạy thẳng về đường pit. Khi đang chạy bộ, Marc Marquez đã đưa ra một quyết định rất táo bạo khiến ai cũng rất ngạc nhiên. tay đua Marc Marquez đã sử dụng chiếc xe ga Honda Lead của một phóng viên ảnh.

Tay đua này nhìn thấy chiếc khìa khóa vẫn nằm ở cổ xe  Honda Lead màu trắng. ta đua này nhanh chóng sử dụng chiếc xe chạy về đường pit và rất cẩn thận dựng chân chân chống dù đang rất vội.

Đã có rất nhiều người thích thú khi nhìn thấy hình ảnh một tay đua MotoGP nổi tiếng như Marc Marquez điều khiển chiếc xe ga đời cũ vốn rất quen thuộc với người Việt Nam. Được biết, chủ nhân của chiếc Honda Lead màu trắng này là của một phóng viên ảnh đứng gần đường đua trong đoạn video.

Sau khi sự việc này xảy ra, tay đua nổi tiếng Marc Marquez đã chia sẻ: "Tôi đã quá tự tin vào khả năng đua xe của mình, vì thế mà bâu giờ tôi phải trả giá cho sự kiêu ngạo ấy, các bạn trẻ nếu đi theo còn đường đua xe chuyên nghiệp thì hãy khiêm tốn và rèn luyện nhiều lên nhé! “  Cuối cùng tay đua Marc Marquez đã về đích thứ tư mặc dù anh đã mất khá nhiều thời gian để đổi đường đua. Điều này đã gây ấn tượng với rất nhiều ngượi.

Xem thêm:

Đăng ký lái xe uber

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber

Đăng ký chạy xe uber

Uber cho tài xế

Đăng ký chạy taxi Uber

Lái xe Uber Hà Nội

Đăng ký lái xe Uber

Lái xe với Uber