Cách làm sáp cho xe hơi cuả bạn

Một khi  bạn đã đánh bóng xe xong, bạn có thể bắt đầu chuyển  sang công đoạn làm sáp. Việc bạn  làm sáp xe hơi là một  quá trình cần chà sát nhiều hơn,  nó đòi hỏi bề mặt được xử lí phẳng hơn, khá khó để trát  lớp sáp Carnauba (chất này  được gọi là sáp Brazil do  chiết xuất từ loại cọ ở Brazil) sao cho bề mặt xe được dầy dặn. Tuy nhiên, các sản phẩm sáp hiện đại này  có thể dễ dàng đắp và tẩy bỏ. Bạn chỉ cần làm tuân theo đúng các hướng dẫn ghi trên sản phẩm cùng việc  nhớ các mẹo sau  đây:
•    Nhớ kiểm tra thật kỹ các hướng dẫn sử dụng để biết được  sản phẩm nào bạn có thể sử dụng  và không thể sử dụng cho xe hơi của mình.
•    Các lớp sơn phủ bóng xe  cần dạng sản phẩm đặc biệt. Nếu như  xe ô tô của bạn có một  phủ lớp sơn bóng (hãy thử trước để có thể  hình dung), hãy chắc chắn rằng  là bạn chỉ dùng một loại sản phẩm thích  hợp cho việc phủ sơn bóng. Vì nếu  các sản phẩm không phù hợp  có thể làm trầy xước bề mặt  của sơn.
•    Lựa chọn chất sáp tương thích  với màu xe của bạn. Có rất  nhiều loại sáp khác nhau trên thị trường hiện nay. Một số được thiết kế đặc biệt để thích  hợp với các màu khác nhau trên  thân xe. Điều này  tiện lợi cho các xe có vỏ tối màu, vì  sáp thông thường có thể để lại những vệt trắng  khó tẩy bỏ.
•    Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc làm sáp này, hoặc chỉ cần dùng tạm, bạn  cũng có thể thay thế sáp bóng bằng cách  dùng một loại xịt chuyên biệt dành cho xe hơi. Cách làm này cũng  vẫn sẽ bảo vệ được chiếc xe hơi của bạn.
Với các mẹo đánh bóng xe hơi trên, sẽ chẳng còn vến rạn nứt nào trên chiếc xe của bạn  cả, thật dễ dàng để tạo nên một diện mạo sáng  bóng cho chiếc xe hơi của bạn, vì thế, sao bạn không thử làm? Bạn sẽ thật bất ngờ khi thấy cách làm này vô cùng hiệu quả. Nhưng có một điều cần lưu ý là, bạn nên để sẵn trong cốp xe các  loại sản phẩm vệ sinh đa năng, như Kem tẩy đa năng Cif hay  Nước lau kính Cif  hoặc gói khăn lau kháng khuẩn để tiện dụng hơn  cho việc lau chùi các bề mặt trên xe được nhanh và hiệu quả.

sap-thom-xe-hoi


Với những việc chăm sóc xe tại nhà, bạn cần  phải thật cẩn thận và chính xác trong việc xác định các loại dung dịch dùng để lau chùi, làm sạch xe, cũng như các chất dùng để làm bóng, làm sáng bề mặt xe. Có như vậy, bạn jmowis có thể bảo vệ được chiếc xe của bạn luôn được sáng mới.

lái taxi uber