Điểm danh 5 mẫu xe ấn tượng nhất hiện nay

Bạn đã có bao giờ trầm trồ khi nhìn thấy một chiếc xe, hay là nghĩ ngay đến một hình ảnh nào đó khi thấy một chiếc oto chạy trên đường. Cùng điểm qua những hãng oto ấn tượng nhé

1.    Ferrari F40

Theo tạp chí Top Gear, Ferrari F40 là chiếc xe mang tính buổi tượng nhất trong các siêu xe. Nó được ra đời trong dịp kỷ niệm 40 năm sinh nhật của hãng siêu xe Ý Ferrari. Trước khi nhà sáng lập ra hãng xe này qua đời thì Ferrari F40 được ra mắt vào năm 1988. Chiếc xe được chạy với khối động cơ V8, tăng áp thép. Ferrari đã sơn cho chiếu siêu xe của mình  bằng lớp sơm rất mỏng, đến mức có thể nhìn thấy vân carbon của vỏ xe nhằm giữ được màu sơn hiện tại mà phải nhẹ nhất. tốc độ tối đa của nó lên tới khoảng 323km/h. Hiện nay, Ferrari xuất hiện khá phổ biến tại Việt Nam, được những thiếu gia, đại gia mua về sưu tập. Đối với dân chơi xe tại Việt Nam thì Ferrari và Lamboghini là hai hãng xe hơi bán chạy tại Việt Nam cho phân khúc xe cao cấp. 

Ferrari-F40.jpg

 

2.    Alfa Romeo 8C Competizione

Alfa Romeo 8C Competizione được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 ở một triển lãm xe Frankfurt Motor Show và bán chiếu đầu tiên vào năm 2007. Nó được chạy bằng động cơ 8 xy-lanh kết hợp với conpetizione (cuộc đua) tạo nên cái tên của mẫu siêu xe này để khẳng định tốc đọ của mình. Tố độ tói đa của nó là 292 km.h với dung tích 4.7L V8, sản sinh ra 444 mã lực.

3.    Ferrari LaFerrari

trong triển lãm Geneva Auto Show năm 2013 là lần đầu tiên Ferrari LaFerrari xuất hiện trên thế giới. Ferrari LaFerrari là chiếc siêu xe Hybrid đầu tiên cuat hãng xe Ý. Động cơ của nó dưa trên chiếc F12 Berlinetta với dung tích 6.3L V12 và sản sinh ra tổng là 950 mã lực. trong đó hệ thống  HY-KERS có tác dụng "kích" thêm công suất trong thời gian rất ngắn làm chiếc xe tăng tốc nhanh hơn là 161 mã lực. tốc đọ tối đa là 350km/h.

4.    McLaren F1

Vào cuối thế kỷ 20 McLaren F1 là mẫu xe nanh nhất với tốc độ là 390km/h. McLaren F1 được sản xuất từ năm 1992 đến 1999. Trong vòng 7 năm, McLaren đã sản xuất được 106 xe, bao gồm những biến thể khác nhau. Nó có thiết kế rất độc đáo với 3 ghế ngồi và 2 ghế phụ ở 2 bên còn ghế lãi xe thì ở chính giữa xe. 
Nó sử dụng động cơ V12, dung tích 6.1L và tạo ra 627 mã lực.

5.    Koenigsegg One

Năm 2013 chiếc xe đạt công suất tối đa lên tới  Megawatt lần đầu tiên đã ra đời Vì vậy, chiếc xe không còn được gọi là Supercar hay là Hypercar mà được gọi là Megacar. Đạt được danh hiệu đó, Koenigsegg đã cung cấp cho One:1 khối động cơ V8, 5.0L tăng áp kép sản sinh 1360 mã lực. 

Xem thêm:

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber

Đăng ký chạy xe uber

Uber cho tài xế

Đăng ký chạy taxi Uber

Lái xe Uber Hà Nội

Đăng ký lái xe Uber

Lái xe với Uber