Cách rửa xe ôtô mà không cần dùng nước

Với việc sử dụng hai lọ dung dịch, khoảng 6 tấm khăn lau và vài lít nước, thì chủ xe có thể rửa sạch xe ôtô của mình mà không cần phải dùng nhiều nước như cách truyền thống hay dùng.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nguồn nước sẽ trở nên khan hiếm và được cần bảo tồn. Bên cạnh đó những chi phí cho các dịch vụ cũng tăng cao khiến nhiều loại hình chăm sóc xe đã ra đời. Rửa xe mà không cần phải dùng nước hoặc là cần rất ít nước là một trong những loại dịch vụ mới lạ nhất.

Theo đó này, phương pháp trên cần dùng khoảng 4 lít nước và 2 lọ dung dịch gồm những chất tẩy rửa và làm bóng cùng với 6 khăn sạch loại sợi nhỏ và mềm. Cách thực hiện này đơn giản, dùng khăn nhúng nước và bạn vắt đều trên bề mặt xe bạn, sau đó bạn dùng phun dung dịch tẩy rửa để làm mềm vết bụi bẩn, dùng khăn để lau sạch và cuối cùng bạn phun dung dịch làm bóng và bảo vệ xe.

Cách làm này sẽ có lợi thế là vừa tiết kiệm nước và nhanh chóng hơn, nhưng nhược điểm là bạn chỉ áp dụng tối ưu cho những xe bụi bẩn nhẹ, hay với xe chạy đường mưa đất bám nhiều thì không hiệu quả, bên cạnh đó những vết bùn đất phía trong chắn bùn và phần lốp xe sẽ không được tẩy rửa.

 Xem thêm

Tai xe taxi uber

Lái xe uber hà nội

Lai xe cho uber