Chiếc xe “Bentley” bị bắt giữ bởi nhiều ngi vấn

Chiếc xe “Bentley” được rất nhiều người hâm mộ bởi những thiết kế lạ mắt, có vẻ như là nó được chấp vá từ nhiều chi tiết của phiên bản Bentley khác nhau

Tuy nhiên chiếc xe Bentley trị giá 2 tỷ đồng vừa mới được bắt gữi tại Quảng Bình gây hoang mang dự luận.
Hôm qua, ngày 13/7 phòng CSĐT tội phạm về kinh vá và tham nhũng (PC46) Công an Quảng Bình đẫ bắt gữi chiếc xe Bentley.  Theo đó công an tỉnh Quảng Bình đã kiểm tra và phát hiện một xe rơ-mooc mang biển kiểm soát 29C-508.44 có chở theo một chiếc xe gắn logo Bentley loại 4 chỗ đã qua sử dụng do nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.Trong xe ô tô lực lượng Công an còn phát hiện 1 cặp biển số 30A-099.11
Những nghi vẫn xoay quanh chiếc xe Bentley:
-    Về biển số: theo tin tức từ tờ báo Công an nhân dân, chiếc xe Bentley này có trị giá ước tính trên 2 tỷ đồng. theo sự xác minh của cơ quan chức năng tại trung tâm đăng ký điều kiển xe cơ giới tỉnh Quảng Bình thì chiếc xe Bentley này không có trong hệ thống quản lý của Cục đăng kiểm Việt Nam.


-    Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra cặp biển số xe để trong chiếc xe này qua web chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam cho thấy biển kiểm soát 30A-099.11 được cấp cho ô tô mang nhãn hiệu Bentley, ngày kiểm định là 21/9/2015 do trạm đăng kiểm nằm trên đường Giải Phóng, Hà Nội, thực hiện kiểm định. Tuy nhiên một chiếc xe gắn logo Bentley nhưng "không có trong hệ thống quản lý của Cục đăng kiểm Việt Nam" theo thông tin đăng tải bởi báo Công An Nhân Dân, rõ ràng gây nhiều nghi vấn.
Những nghi vẫn này làm cho chúng ta đặt ra câu hỏi đây có phải siêu xe Bentley hay không? Để trả lời câu hỏi nà thì chúng ta cần phải chờ sự điều tra, xác minh làm rõ của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, theo nhận nhận bên ngoài thì nó khá giống với siêu xe Bentley. Cho nên nhiều người đặt nghi vấn liệu chiếc xe bị bắt giữ có phải là một chiếc xe siêu sang Bentley hàng hiệu hay không? Nếu đúng, tại sao nó lại có thiết kế "lạ lẫm" như vậy. Nếu sai, nó là loại xe gì và vì sao nó lại được vận chuyển cùng một cặp biển số của xe Bentley "xịn"?
Xem thêm:

Đăng kí lái xe uber để nhận được nhiều lợi ích