Cường "đô la" mua thêm Maybach 62S và Ferrari 488 GTB

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường “ đô la”) một lần nữa khiến công đồng me xe dậy song bởi sự xuất hiện của siêu sang Maybach 62S và siêu xe Ferrari 488 GTB bên cạnh “siêu bò” Huracan biển tứ quý 8 trong Garage của mình.

Mặc dù không ồn ào như Minh "Nhựa", không khi  xuất hiện liên tục như Phan Thành tuy nhiên, Cường Đô la luôn để lại ấn tượng và sự quan tâm đặc biệt khi anh xuất hiện trở lại trong giới mê xe. Gần đây nhất, Cường Đô la đã một lần nữa khiến cộng đồng mê xe dậy sóng với sự xuất hiện của chiếc xe siêu sang Maybach 62S và "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB màu trắng muốt.
Có rất nhiều người cho rằng. sự việc này đánh dấu tay chơi siêu xe đình đám nhất Việt Nam đang trở lại thời kỳ đỉnh cao của những năm 2007. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về bộ đôi hàng "khủng" này đã thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cườn hay chưa. Sở dĩ có nhiều người đặt ra nghi vẫn này là bởi vì trước đó cúng có nhiều siêu xe như Lamborghini Aventador LP700-4 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Ferrari 458 Italia màu đen bóng và mới đây nhất là Rolls-Royce Wraith đều được đồn đoán thuộc sở hữu của vị đại gia Phố Núi nhưng đó chỉ là nhận định sai lầm vì đó đều là những mẫu xe được bạn bè gửi, trước khi tìm thấy nơi đậu thích hợp.


Chiếc xe siêu sang Maybach 62S xuất hiện trong garage của doanh nhân Cường Đô la đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2010 với mức giá khi đó cho chiếc xe siêu sang này không dưới 1 triệu USD. So với bản tiêu chuẩn Chiếc xe siêu sang Maybach 62S có những khác biệt nổi bật ở bên trong khoang lái khi được trang bị thêm vách ngăn bằng kính giữa hai hàng ghế trước và sau. Bên cạnh đó, còn có một rèm che đảm bảo yếu tố riêng tư cho chủ nhân hàng ghế sau.

Xem thêm: Lái xe Uber Hà Nội 


Siêu xe Ferrari 488 GTB xuất hiện cùng chiếc Maybach 62S  trong garage doanh nhân  Nguyễn Quốc Cường là 1 trong 2 chiếc màu trắng tại thị trường Việt Nam được công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5 đưa về nước với mức giá sau thuế cho siêu ngựa này vào khoảng 15 đến 16 tỷ Đồng.

Xem thêm:

Đăng ký lái xe uber

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber

Đăng ký chạy xe uber

Uber cho tài xế

Đăng ký chạy taxi Uber

Đăng ký lái xe Uber

Lái xe với Uber