Làm thế nào để đăng ký chạy xe Uber

Bạn đã biết cách đăng kí chạy xe Uber chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Hy vọng sẽ giúp bạn dang ky taxi uber và gia tăng thu nhập

Bạn biết gì về cách đăng ký chạy xe Uber?

Uber là ứng dụng đặt xe taxi bằng smartphone dựa trên nền tảng của google map. Và Uber cũng chính là tên công ty công nghệ đa quốc gia chủ quản kinh doanh các dịch vụ vận tải, làm cầu nối trung gian giữa những người có nhu cầu đi xe với những người có xe. Hiện nay, Uber đã có hơn 350 trụ sở trên toàn thế giới.

dang-ki-chay-xe-uber-3.jpg

 

Ai là người có thể đăng ký chạy xe Uber ?

Uber đang mong muốn là sẽ có thể kết nối được giữa những người có nhu cầu di chuyển với những người có phương tiện di chuyển cá nhân và họ có nhu cầu tham gia kinh doanh bằng chính phương tiện cá nhận đó của họ.

Bạn cần phải có những điều kiện sau thì mới có thể tham gia đăng kí chạy xe Uber

1> Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải có xe ô tô
2> Với viêc tham gia taxi Uber bạn cần phải có bằng lái xe B2, Uber không chấp nhận bằng B1 .
3> Bạn phải chuẩn bị giấy xác nhận hạnh kiểm của công an phường tại nơi bạn sinh sống. Bạn có thể lấy mẫu này bằng cách ra ngoài tiệm photocopy mua hồ sơ xin việc, trong tập hồ sơ có kèm phiếu xác nhận hạnh kiểm hoặc download trên internet. Trường hợp, bạn cho thuê xe thì người lái xe phải làm giấy xác nhận hạnh kiểm còn nêu bạn vừa lái Uber vừa cho thuê người khác lái UBer thì cả hai đều phải nộp giấy xác nhận hạnh kiểm.
4> Chứng minh thư
5> Cà vẹt xe
6> 1 tài khoản email ( nên sử dụng gmail )
7> Bảo hiểm xe gắn máy.
8> Tài khoản ngân hàng để bạn có thể nhận lương từ Uber mỗi tuần

Các loại xe nào có thể đăng ký chạy xe Uber ?

Hiện tại, Uber phân thành 3 loại xe chính, đó là :

 Xe Uber X:

- Tại Hồ Chí Minh phải đạt các tiêu chuẩn sau:
Xe phải được sản xuất từ năm 2008 trở lên, với dung tích cưới 1.8L và giá trị xe dưới 800 triệu (L20, L10, Honda City, Toyota Vios,… )

- Tại Hà Nội phải đạt các tiêu chuẩn sau:
Những dòng xe đời 2008 trở lên và dưới 800 triệu ( Toyota Vios, các dòng hatchback… )
Các dòng sedan tầm trung, đời 2013 trở xuống, giá trị xe khoảng 800 triệu ( Honda Civic, Toyota Corolla Altis…)

UberBlack 4 chỗ

- Tại Hồ Chí Minh phải đạt các tiêu chuẩn sau:
Dung tích trên 1.8L đời xe trên 2008 và có giá trị trên 800 triệu ( Toyota Camry, Mercedes, Honda Accord …)

- Tại Hà Nội phải đạt các tiêu chuẩn sau:
Các dòng xe sang đời từ 2008 trở lên ( từ phần khúc xe Camry trở lên như: Mercedes, BMW, Audi… )
Các dòng sedan tầm trung đời 2014 trở lên, giá trị từ 800 triệu ( Honda Civic, Mazda 3, …. )

UberBlack 7 chỗ

- Tại Hồ Chí Minh phải đạt các tiêu chuẩn sau:
Dung tích trên 2.0L được sản xuất từ 2008 trở lên và có trị giá xe trên 700 triệu (Ford Everest, Toyota Fortuner… )

Cách thức dang ky taxi uber như thế nào ?

Để đăng ký Uber cho tài xế, bạn cần:

Đăng nhập vào trang chủ của Uber Việt Nam, nhấp vào nút “Trở thành tài xế” trên đầu gốc phải trang web

dang-ki-chay-xe-uber-1.jpg

 

Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Uber thì bạn sẽ nhận được một email thông báo từ Uber, tiệp tục đọc mail và làm theo hướng dẫn để đăng ký chạy xe Uber nhé.

dang-ki-chay-xe-uber-2.jpg

Việt Nam cùng các quốc gia khác trên thế giới đang tìm kiếm câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi được đưa ra xoay quanh hãng taxi lớn nhất thế giới. Vậy Uber là gì? Uber hoạt động như thế nào. Thông qua báo đài ắt hẳn nhiều người cũng phần nào có được câu trả lời cho riêng mình. Bài viết này sẽ giải thích kỹ hơn về Uber và những vấn đề liên quan đến viện dang ky taxi uber

dang ky taxi Uber là gì?

Uber là tên của một phần mềm đặt xe taxi thông qua điện thoại thông minh trên nền tảng google map có sử dụng dịch vụ định vị toàn cầu. Uber được sử dụng để làm tên công ty chủ quản kinh doanh dịch vụ vận tải với chức năng là cầu nối trung gian giữa người có xe và người có nhu cầu đi xe.

Dựa trên phần mềm ứng dụng của Uber thì việc dang ky taxi uber được biết đến là dịch vụ những xe ôtô chở khách tham gia dịch vụ vận tải hành khách. Các xe chở khách tham gia Uber đều không có gắng phương tiện để nhận biết của hãng, không có nhãn hiệu như taxi truyền thống, giống như một chiếc xe tư nhân. Hầu hết chúng là những loại xe sang cho tới nay tại Việt Nam chủ yếu là xe Innova 7 chỗ và xe Camry 5 chỗ có giá dao động từ 700 triêu tới 1,4 tỷ đồng.Theo các tài xế Uber cho biết những mẫu xe sang này còn có giá rất khủng có thể  lên đến hàng tỉ đồng ngoài các mẫu xe trên như BMW seri 3-5 hoặc Mercedes-Ben C class và E class có giá khoảng 1,6-,2,5 tỷ đồng.

Theo mọi người từng trải nghiệm với các tài xế dang ky taxi Uber thì thời gian tới đây (2015) Uber xe phân loại dịch vụ và giá xe theo phân khúc hàng, xe truyền thống có giá khoảng 350 triệu-500 triệu (như KIA Morning, Huyndai Get, i10,… mà các hãng truyền thống hay dùng) được xem là một phân khúc rẻ nhất có thể rẻ hơn các hãng taxi truyền thống rất nhiều, xe phân khúc tầm trung là các xe khoảng giá 600- dưới 1 tỷ thường là xe Innova 7 chỗ (SUV), phân khúc cao cấp là các xe sang có giá 1-3 tỷ thậm chí cả Mercedes S Class có giá 4 tỷ cho khách hạng sang, giá phải trả cho từng loại xe sẽ khác nhau chứ không như hiện nay.