Ferrari làm gì trong sinh nhật 70 năm?

Trong dịp kỷ niệm 70 năm năm sinh nhật hãng siêu xe Italy đã sản xuất và công bố với thế giới 350 phiên bản đặc biệt. và những siêu xe của Ferrari trong thời gian tới sẽ mang một phong cách hết sức riêng biệt.

Trong đợt tổ chức sự kiện đặc biệt dạnh riêng cho 100 khách hàng đặc biệt đang sở hữu những chiếc xe  Ferrari. Hãng Italy đã công bố những thông tin về 350 chiếc siêu xe đặc biệt này. Italy sản xuất 350 chiếc siêu xe đặc biệt này sẽ dựa vào 5 dòng xe khác nhau của hãng này đươc được bán và sử dụng trên thị trường để sản xuất ra 350 siêu xe thật đặc biết nhân dịp sinh nhật mình.

350 siêu xe này được lấy cảm hứng từ đâu? Thật đặc biệt vì nó kỷ niệm 70 năm sinh nhật nên mỗi siêu xe này xẽ lấy cảm hứng từ 70 mẫu xe nổi tiếng nhất của Ferrari trong suốt thời gian qua.theo giám đốc thương mại của Ferrari, Enrico Gallira cho biết, 350 chiếc siêu xe đặc biệt này xẽ được sản xuất trong thời gian tới đây và mỗi phiên bản đều mang những điểm nhẫn riêng và với những ý nghĩa khác nhau.

Đây là một sự kiện lớn và trọng đại của hãng xe Italy do đó, để sản xuất ra 350 chiếc siêu xe họ phải tính toán và xem xét, lựa chọn những siêu xe để sản xuất các phiên bản đặc biệt này có thể là California T mui trần, 488 Spider, 488GTB Coupe, F12Berlinetta Coupe và GTC4Lusso.

 

Giám đốc thượng mại_vị quan chức của Ferrari cũng chia sẻ thêm. Ferrari sẽ dùng hết nguồn nhân lực để tạo ra 350 phiên bản siêu xe để đời cho hãng xe Italy. Ông đã huy động toàn bộ nhân viên của mình để nghiên cứu lại tất cả các dòng xe của hãng Italy trong suốt 70 năm qua để tìm ra những điểm nổi bật, nổi trội nhật, sáng tạo nhất có thể để tạo ra 350 siêu xe thật đặc biệt trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật của hãng.

Ferrari là thương hiệu siêu xe của Italy, được thành lập vào năm 1939 có trụ sở chính tại Maranello. Nhưng phải đến năm 1947, hãng mới bắt đầu sản xuất được xe dân dụng và sau gần một thế kỷ có mặt trên thị trường. đây là một trong những thương hiệu siêu xe phổ biến nhất hiện nay.

Ngày nay, các hãng xe cao cấp như Ferrari, Lamboghini hay Bugati đang gồng mình trước khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Doanh số bán siêu xe ngày một giảm dần.

Chính vì kinh tế khủng hoảng mà đời sống của người dân trở nên eo hẹp hơn, chính vì thế mà họ phải suy nghĩ cách để có thể gia tăng thu nhập. Nếu bạn có oto thì hãy đăng ký lái xe uber ngay hôm nay để gia tăng thu nhập và giúp cuộc sống thoải mái hơn

 Xem thêm:

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber