Cách lái xe Honda Accord 2016 như thế nào để tiết kiệm xăng nhất

Lái thế nào để Honda Accord 2016 chỉ tiêu thụ 5,6 lít/100km?
Xe Honda Accord 2016 có các thông số tiêu thụ nhiên liệu khá trung bình đã được công bố là 8,1 lít/100km tuy nhiên với các kỹ thuật lái xe tốt, mình đã hạ được mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Honda Accord 2016 xuống mức rất thấp 5,6 lít/100km. Nhưng đây không phải là kỹ thuật mà các có thể áp dụng được hàng ngày đâu nhé.


Trong khuôn khổ của chương trình "Honda Fuel Challenge 2016" – đây là một chương trình chạy thử thách các khả năng tiết kiếm nhiên liệu của xe do Honda Việt Nam đã tổ chức hàng năm dành cho các phóng viên và khách hàng – chính chúng tôi đã có dịp được trải nghiệm những kỹ năng cách thức lái cùng những công nghệ hỗ trợ ở trên hai chiếc xe Honda Accord 2016 và chiếc xe Honda Odyssey để có thể vượt qua được mức tiêu thụ nhiên liệu tiêu thụ trung bình do chính nhà sản xuất và cục đăng kiểm Việt Nam đã đưa ra.

Honda-Accord-2016


Honda Fuel Challenge đây là một chương trình thử thách khả năng  tiết kiếm nhiên liệu được tổ chức thường niên do Honda Việt Nam tổ chức đáy nhé.
Hành trình "Honda Fuel Challenge 2016" bắt đầu xuất phát ở điểm đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh và hành trình "Honda Fuel Challenge 2016" này sẽ kết thúc tại Phú Quốc đấy nhé, với tổng chiều dài mà quãng đường các bạn phải vượt qua là khoảng 380 km cùng với sự tham gia của các đại diện khách hàng đến từ nhiều câu lạc bộ khách hàng đã sở hữu chiếc xe ô tô Honda cùng với các đại diện báo chí.
Cung đường của thử thách xe năm nay khác hẵn với mấy năm trước, nó bao gồm nhiều loại hình đường hỗn hợp đã phản ánh được sự gần gũi với điều kiện giao thông thực tế như: đường cao tốc, đô thị, quốc lộ, tỉnh lộ và đường để nối liền với các tỉnh/thành Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Hà Tiên – Phú Quốc. Đây có thể nói là một cung đường rất đa dạng và mang đầy thách thức đối với các tay lái của chúng ta để thể hiện được kinh nghiệm và những kỹ năng giúp điều khiển xe nhằm đạt được mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất có thể trong điều kiện giao thông thực tế hiện nay khá phức tạp, đồng thời các bạn luôn phải đảm bảo tuân thủ đúng và nghiêm ngặt các quy định về an toàn giao thông đó nhé.


Và để các bạn có thể đạt được kết quả rất ấn tượng với 5,6 lít nhiên liệu/100km đây là lượng nhiên liệu tiêu thụ ít nhất, nhóm phóng viên của chúng tôi đã áp dụng những kỹ năng lái xe vô cùng tiết kiệm và đã tận dụng tất cả các công nghệ hỗ trợ trên xe đó nhé.

Xem thêm:

Dang ky taxi uber
Tai xe taxi uber