Lý do tại sao hãng huyndai trì hoãn sản xuất xe bán tải?

Tập đoàn huyndai là tập đoàn quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul. Đây là công ty sản xuất đứng thứ 2 của châu Á sau Toyota và hãng đứng thứ 4 toàn thế giới

Huyndai nổi tiếng về sản xuất xe ô tô và hiện nay đang có kế hoạch  sản xuất cả xe bán tải. mẫu xe bán tải có khả năng sẽ phải chờ đến thời điểm sau năm 2020 mới có thể có mặt trên thị trường.

Huyndai Danta Cruz Crossover là một mẫu xe bán tải hoàn toàn mới lần đầu tiên được trình làng trong một triển lãm năm 2015_triễn lãm Detroit được diễn ra dưới dạng concept vào đầu năm 2015. Từ đó tới bây giờ, trong làng công nghiệp ô tô vẫn xuất hiện những tin đồn liên quan đến kế hoạch đưa Danta Cruz Crossover truck lên dây chuyền đại trà của hãng huyndai.

 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tin đồn. bởi vì có lẽ là hãng huyndai đã thay đổi quyết định của mình liên quan để mẫu xe bán tải hạng nhẹ mới này. Theo một tạp chí nổi tiếng tại nước Úc, huyndai không bãi bỏ dự án phái triểu xe bạn tải hạng nhẹ mà nó chỉ đang bị trì hoãn bới một số lý do khách quan. Do đó mà các đối tác của Uber sử dụng hãng xe Huyndai làm phương tiện dần dần giảm đi đáng kể, nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc Huyndai nhưng vẫn chưa biết cách tăng thu nhập thì hãy đăng kí lái xe uber ngay hôm nay

“Theo như tôi hiểu, phải sau năm 2020, mẫu xe bán tải của Hyundai mới ra mắt. Chúng tôi vẫn đang nghiêm túc xem xét kế hoạch phát triển xe bán tải nhưng chưa thể cam kết sẽ sản xuất. Tôi không thể xác nhận thời điểm sản xuất mẫu xe này” trích câu nói giải thích của ông Scott Grant, COO của hãng huyndai về vẫn đề này.

Có thể có rất nhiều người sẽ phải thất vọng hi nghe thông tin này. Bởi vì Trước đó, Hyundai Santa Cruz Crossover Truck đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Nhóm đối tượng mà hãng Hyundai, Santa Cruz Crossover Truck hướng đến là các đối tượng khách hàng trẻ tuổi (độ tuổi có năm ra đời khoảng từ 1980 đến 2000). Do vậy, hãng Hyundai, Santa Cruz Crossover Truck được thiết kế khác hẳn với các mẫu xe bán tải truyền thống. nó phải đáp ứng khao khát thể hiện và sự năng động của giới trẻ.

Nếu được bày bán trên thị trường, mẫu xe bán tải của Hyundai sẽ cạnh tranh với những đối thủ quen thuộc như Ford Ranger, Toyota Hilux, Nissan Navara hay Mitsubishi Triton.

 Xem thêm:

Tài xế xe taxi Uber

Đăng ký xe ôm Uber

Đăng ký chạy xe uber

Đăng ký chạy taxi Uber