Lái xe uber Hà Nội

Đăng ký lái xe uber Hà Nội là một hình thức mới mẻ giúp bạn gia tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống của chính mình.

Trong thời gian vừa qua, chúng ta thường bắt gặp những thông tin về một loại hình dịch vụ taxi mới, loại hình taxi này đang được đánh giá cao vì đang thay đổi thói quen đi taxi truyền thống báy lâu của dân Việt Nam. Và đó chính là Uber!

Lái xe Uber Hà Nội

Vậy Uber là gì?

Đây là loại hình dịch vụ có sự kết hợp giữa công nghệ trên nền tảng smartphone và taxi truyền thống, giúp người đang có nhu cầu di chuyển có thể giải quyết nhu cầu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Ở Việt Nam, Uber đang hoạt động ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên sắp tới đây Uber sẽ mở rộng thị trường sang một số tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…

·        Nếu bạn đang sở hữu xe và mong muốn tạo thêm thu nhập ?

·        Bạn hay di chuyển cùng xe trong ngày ?

·        Bạn không muốn nhìn thấy chi phí khấu hao từ việc mua xe ?

Hãy đăng ký lái xe Uber Hà Nội ngay trong hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Cách đăng ký làm taxi Uber Hà Nội rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần mang theo 2 loại giấy tờ: giấy tờ cá nhân (CMND, bằng lái xe B2, Giấy xác nhận hạnh kiểm), giấy tờ xe (Đăng kiểm xe, Bảo hiểm nhân sự bắt buộc).

lái xe uber hà nội

Các bước đăng ký lái xe uber Hà Nội

Bước 1: Xem xét tiêu chuẩn xe và tài xế

Loại xe: Uber Việt Nam chỉ chấp nhận các xe từ 4-7 chỗ và sản xuất từ năm 2008 trở lên. Các dòng xe sẽ được phân loại theo 3 mục: UberX, UberBLACK (4 chỗ), UberSUV (7 chỗ).

Tài xế: Bắt buộc phải có bằng lái xe hạng B2

Bước 2: Gởi thông tin đăng ký cho Uber

2.1 Gởi online những thông tin sau

·        Ảnh chụp mặt trước Giấy phép lái xe hạng B2

·        Ảnh chụp Giấy đăng kiểm xe

·        Ảnh đăng ký xe oto

·        Số điện thoại

Gửi về email: doitac.hn@uber.com hoặc gởi thông qua zalo/ viber số điện thoại 0168 683 5352

Hoặc bạn cũng có thể đăng kí online tại đây

2.2 Download và cài đặt ứng dụng Uber Partner

2.3 Bắt đầu chuyến xe đầu tiên của mình

Bác tài Nguyễn Văn Dũng chia sẻ “Cách đăng ký lái Uber sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tôi đã trải qua 2 tháng đồng hành cùng với Uber và đạt số sao là 4.9. Cơ hội việc làm cùng với Uber là rất hấp dẫn đối với cánh tài xế chúng tôi”.

Sau đây là cách gọi người lái xe Uber Hà Nội:

Bước 1: 

Bạn hãy tải và mở ứng dúng Uber trên điện thoại, ở trang đầu tiên chính là nơi để các bạn lựa chọn gói dịch vụ, có 3 loại hình Uber chính là Uber X dành cho đối tượng bình dân (Huyndai I10, Kia Morning..), Uber Black là taxi tầm trung dành cho những ai thích sự thoải mái nhưng giá tốt  (Innova, Fortune, camry..) và cuối cùng là Uber EXEC là xe cao cấp dành cho khách thượng lưu (Audi, Merc, Bmw, Camry..). Sau đây, laiuber.com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng gói dịch vụ UberX, với những gói khác, bạn có thể làm tương tự.

Lưu ý rằng, điện thoại bạn phải mở GPS để xác định ví trí hiện tại, nếu sơ xuất thay đổi vị trí hiện tại, bạn có thể bấm dấu mũi tên λ ở góc dưới cùng bên phải màn hình định vị để đưa về lại vị trí hiện tại đang đứng.

Bạn có thể tìm địa điểm đi bằng khung search, khi đã tìm ra nơi mình muốn đến thì các bạn bấm SET PICKUP LOCATION để chọn hành trình đi.

Bước 2:

Để tìm điểm đến lái xe uber Hà Nội, các bác bấm FARE ESTIMATE rồi đánh địa chỉ cần tới. Ví dụ ở đây là SC Vivo city

Bước 3: 

Sau khi chọn địa điểm thì Uber sẽ gửi báo giá trên màn hình điện thoại, bạn sẽ biết được phí taxi mình cần trả.

Bước 4:

Sau đó, bạn out ra ngoài bằng cách nhấp dấu x, trên màn hình sẽ xuất hiện lộ trình taxi của bạn. Cuối cùng, bạn hãy bấm Request Uber Black nếu có tài xế nhận lời chở bạn thì màn hình sẽ hiện thông tin xe, hình tài xế. Thường thì sau 60s, tài xế sẽ gọi lại cho bạn để biết địa điểm đón.

Lưu ý: Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thông qua thẻ VISA, Master Card.