Công việc part-time hoàn hảo khi lái xe với Uber

Trở thành lái xe với Uber để giúp nhiều người di chuyện thuận lợi, và bạn cũng có thể kiếm tiền từ công việc part-time hoàn hảo này, Uber hiện đang là một trong những ứng dụng hàng đầu được nhiều người sử dụng.

Tại sao lái xe với Uber lại là công việc part-time hoàn hảo ?

Đúng chuẩn nghĩa công việc part-time là công việc làm trong thời gian rãnh rỗi. Khi tham gia lái xe với Uber, bạn có thể điều chỉnh giờ giấc của mình, bạn có thể lái xe khi nào bạn muốn, bạn có thể làm trong khoảng thời gian bao lâu trong ngày mà bạn thích. Chính vì vậy, bạn có thể dung hòa được cuộc sống hiện tại nhưng vẫn giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập xứng đáng.

lai-xe-voi-uber

 

Bạn đang có rất nhiều lo lắng khi tham gia lái xe với Uber ?

-          Cơ hội nào dành cho những người lái xe Uber khi các hang taxi quá nhiều?

Chắc bạn không biết rằng, hiện nay, ở các thành phố đông người thì nhu cầu di chuyển của họ là rất lớn, vượt hẳn số lượng taxi hiện có.

Và đừng lo lắng khi tham gia lái xe với Uber bởi, Uber hiện đang có hơn 480 trụ sở trên toàn thế giới, ngay cả ở Việt Nam, số lượng người tin dùng Uber cũng rất lớn.

- Khó khăn trong việc tìm đường khi tham gia lái xe với Uber ?

Dễ dàng thôi, với ứng dụng của Uber, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một bản chỉ đường hoàn hảo và chính xác nhất. Uber luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 , vậy nên khi nào bạn cần thì Uber luôn ở ngay cạnh để hỗ trợ.

Và nếu bạn hiên không có điện thoại thông minh, thì không sao, Uber sẽ hỗ trợ cho bạn.

- Lái xe với Uber có đảm bảo an toàn hay không ?

Khi tham gia lái xe cho Uber, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn bởi bạn có thể biết được người mà bạn sắp chở là ai và toàn bộ cước phí sẽ được tính qua ứng dụng, bạn cũng không cần lo lắng về việc mang theo nhiều tiền mặt.

Ngoài ra, Uber hiện có đội hỗ trợ ứng phó sự cố đã được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sang giúp bạn khi cần thiết.

lai-xe-voi-uber-2

 

- Điều kiện tham gia lái xe với Uber là gì ?

Bạn phải trên 21 tuổi và có giấy phép lái xe, cũng như bảo hiểm cá nhân đầy đủ.

Bạn phải sở hữu cho mình 1 chiếc xe hơi, nếu bạn chưa có xe hơi thì có thể thuê hoặc mua trả góp, tham khảo những mẫu xe ấn tượng nhất hiện nay để lựa chọn cho phù hợp điều kiện kinh tế ( loại xe 4 cửa ) và phải có bộ hồ sơ lái xe sạch sẽ. 

Bạn phải có 1 chiếc điện thoại thông minh (nếu bạn không có thì hãy liên lạc ngay với Uber để được hỗ trợ nhé )

Việc lái xe với Uber không chỉ là một công việc part-time mà bạn có thể biến nó thành công việc full-time như mong muốn. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy liên lạc với Uber để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé