Mercedes S550 Coupe có mặt tại thị trường Việt Nam.

Gần đây tại thủ đô Hà Nội vừa xuất hiện mẫu "xế lạ" Mercedes S550 4Matic Coupe 2016 với ngoại thất trắng muốt. đây thực chất chính là  phiên bản S-Class Coupe đã từng xuất hiện tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 dưới tên gọi S500 4Matic Coupe.

Tại mỗi thị trường thì chiếc Mercedes S550 Coupe có một tên gọi khác nhau. Tại thị trường Mỹ chiếc xe này có tên là S550 4Matic Coupe với giá bán tiêu chuẩn 119.900 USD. Thông kê ở thị trường Việt Nam cho tới thời điểm hiện nay thì có khoảng 5 chiếc S-Class Coupe 2016 xuất hiện, 3 trong số đó mang tên gọi S500 và chiếc còn lại là S550. Bên cạnh đó, còm có chiếc S63 AMG khác cũng vừa cập bến. tuyển lái xe uber

Mercedes S550 Coupe so với 3 chiếc S500 4Matic Coupe trước đó, chiếc xe này có sự khác biệt khá nhỏ là ở sát mép cụm đèn pha có viền màu vàng. Bên cạnh đó, nó còn có logo phía đuôi xe cũng là dấu hiệu khác để nhận biết.

Về thiết kế của chiếc xe này không đơn thuần có 2 cánh cửa hàng gế sau như phiên bản sedan mặc dù tổng thể của nó vẫn được thiết kế theo phương châm "Sensual Purity" hay "sự thuần khiết gợi cảm" như các thế hệ khác. Vậy nên, trên chiếc xe xuất hiện những đường cong gợi cảm nhưng kết hợp thêm sự năng động, thể thao.

Phần đầu của chếc xe có sự thay đổi mạnh mẽ với lưới tản nhiệt tương tự siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG hay GTS. Ngoài ra còn có các hốc gió được thiết kế khác biệt có xu hưởng mở rộng ra tạo nên vẻ thể thao hơn cho chiếc coupe. Khác với phiên bản cũ, đầu xe của S550 là  kiểu thiết kế 1 thanh ngang mạ crôm sáng bóng cùng điểm nhấn là logo ngôi sao ba cánh được đặt chính giữa. 

Cụm đèn LED phá trước rất nổi bật, bao gồm 94 tinh thể pha lê Swarovski. Trong đó, mỗi bên đèn có 17 tinh thể pha lê trên viền đèn LED ban ngày và 30 tinh thể trên đèn báo rẽ. Tinh thể thứ 95 đính trên bảng điều khiển trung tâm.

Cụm đèn hậu LED ở đuôi xe nằm ngang rất gợi cảm. Thiết kế này tương tự như siêu xe Mercedes-AMG GT S. Ngoài ra, cản sau được thiết kế lại mang dáng vẻ thể thao hơn. Thanh inox nối liền hai đèn hậu với nhau cũng là điểm nhấn trên đuôi xe của chiếc coupe S550 tại Việt Nam dang ky taxi uber