Những thông tin cần biết khi bạn muốn mua xe sang đã qua sử dụng

Trong những năm gần đây nhiều người tiêu dùng Việt Nam dần chú ý hơn phân khúc xe sang qua sử dụng. Mặc dù việc  chọn xe cũ có nhiều rủi ro nhưng nếu có kiến thức, nắm bắt tốt thông tin thì việc chọn một mẫu xe tốt với giá phù hợp sẽ không quá khó khăn

Vì sao mua xe đã qua sử dụng là chọn lựa tốt?

 Dòng xe sang thì số tiền “mất đi” theo thời gian sử dụng sẽ tăng dần  nhiều hơn so với các xe “bình dân”,nêngiá tiền xe bán lại cũng giảm nhiều. Đây là ích lợi không nhỏ cho người dùng chọn một mẫu xe “vượt cấp”  với số tiền mình đang có.

xe-da-qua-su-dung

Những rủi ro khi bạn mua xe sang đã qua sử dụng

Vì sao các xe sang thường mất giá hơn so với các xe bình dân sau một thời gian sử dụng? Cùng với sự sang trọng, xe được trang bị hàng loạt hàng loạt công nghệ hiện đại với số lượng  phụ tùng, trang bị nhiều hơn. Sau một thời gian sử dụng, sự hao mòn, hư hỏng là không tránh khỏi nên chi phí sửa chữa sẽ tăng lên. Nó là điều mà người mua xe đã qua sử dụng lo lắng. Vì thế bên cạnh kiến thức lựa chọn mua xe cũ thì điều quan trọng nhất là việc chọn nơi bán xe cũ uy tín để không quá lo lắng khi chọn lựa mua dòng xe này

Proven Exclusivitylà Chương trình xe cũ đã qua sử dụng của Mercedes-Benz tại Việt Nam

Proven Exclusivity là chứng chỉ xe qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz. Đây là hãng xe sang đầu tiên tại Việt Nam làm chương trình bán xe qua sử dụng chính hãng.

Để có được chứng chỉ xe qua sử dụng chính hãng Proven Exclusivity thì  phải là những mẫu xe có lịch sử sử dụng minh bạch, không  hư hại do tai nạn và xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên và có thời gian sử dụng trước tối đa là 4 năm - 80.000 km. Các mẫu xe này đều được các kỹ thuật viên, chuyên gia kiềm tra toàn diện trước khi bán ra thị trường. Chỉ được trưng bày tại đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz. Người mua  có thể yên tâm với chính sách bảo hành, nó cũng tương tự xe mới trong thòi gian 6 tháng và 15.000km.

Với tất cả những lợi ích rõ ràng này từ chương trình xe qua sử dụng chính hãng, đã có tổng cộng là 200 lượt mua bán và trao đổi xe Mercedes-Benz qua sử dụng trong 2 năm vừa qua.  Và con số này  nó sẽ còn tăng cao trong thời gian tới khi mà Mercedes-Benz có đến hơn 30.000 khách hàng tại Việt Nam.

lái xe uber hà nội

đăng ký chạy xe uber

cách đăng ký làm taxi uber

tai xe xe uber