Ngôi sao hành động The Rock với Pagani Huayra

Dwayne “The rock” Johnson là một nam diễn viên vốn nổi tiếng với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim hành động của Hollywood như Fast & Furious, Vua Bọ Cạp hay Xác Ướp

Không những thế, mới đây, nam diễn viên còn thử sức mình với series phim truyền hình hài hước về các vận động viên bóng rổ có tên Ballers của kênh HBO.

The rock đã gây ra nhiều bất ngờ trong sự kiện công chiếu phim Ballers của HBO với chiếc siêu xe Pagani Huayra. Tất nhiên, nam diễn viên này không ngồi ghế chính để lái mà anh ấy chỉ ngồi ghế phụ lái thôi. Và người cầm laiz lại chính là ông Brett David, chủ nhân của đại lý Prestige Imports và Pagani Miami.

 

Hiện nay, việc các siêu sao tham dự các sự kiện trên siêu xe hoặc xe sang đã không còn là chuyện lạ trên thế giới. Tuy nhiên, The Rock lại kiến mọi người ngạc nhiên khi anh có thể ngồi vừa vào chiếc siêu xe Pagani Huayra với thân hình của anh.

Trước đây, The Rock từng thừa nhận trên Instagram là không thể ngồi vừa những chiếc siêu xe như Ferrari LaFerrari hay Pagani Huayra dù rất thích. Nguyên nhân bắt nguồn từ thân hình quá đồ sộ của ngôi sao Fast & Furious. Được biết, nam diễn viên hành động này sở hữu chiều cao 1,96 mét và nặng 118 kg.

Xem thêm: Lái xe Uber Hà Nội 

Lý do tại sao The Rock có thể ngồi vừa vào chiếc siêu xe Pagani Huayra do Brett David cầm lái là vì chiếc siêu xe cũng không kém so với thân hình của nam diễn viên. Tuy nhiên, để ngồi vào chiếc siêu xe The Rock cũng khá chật vật khi bước ra khỏi chiếc siêu xe được trang bị cửa cánh chim.

Vào tháng 12/2015 những thông tin về chiếc siêu xe Pagani Huayra lần đầu tiên xuất hiện. Ông Brett David tạo ra chiếc xe này như để tưởng nhớ người cha quá cố của mình. Trong vòng 2 năm phát triển thì chiêc siêu xe độc nhất vô nhị Pagani Huayra đã được giao vào tay của Brett David vào thời điểm cuối năm 2015. Ông Brett David cho rằng,  Huayra là tên một vị thần gió cổ đại trong truyền thuyết của người Nam Mỹ trong khi Vulcan ám chỉ vị thần lửa La Mã. Nhìn vào chiếc xe, bạn sẽ thấy gió được thể hiện bằng màu của sợi carbon. Trong khi đó, màu đỏ tương phản rõ ràng là đại diện cho lửa.