Những trang bị trên xe hơi cần có để tận hưởng trọn vẹn sự thỏa mái

Hiện nay,  nhiều khách hàng khi mua ô tô chỉ chú trọng đến hệ thống an toàn đạt chuẩn của xe như:  túi khí, phanh , dây an toàn,… Nhưng như thế là chưa đủ, người sử dụng nên quan tâm,  trang bị thêm những vật dụng cần thiết, để tận hưởng trọn vẹn phút giây thư giãn, thoải mái và an toàn nhất trong khi điều khiển xe.

Đầu tiên là cảm biến lùi. Nhữngmẫu xe sang trọng, cao cấp đa phần đều được trang bị sẵn hệ thống cảm biến lùi, tuy nhiên những mẫu xe thông  thường thì  gần như chưa được lắp đặt. Người sử dụng  nên trang bị thêm cho chiếc xe của mình để khi lái xe trở nên an toàn hơn. Hệ thống này  cảnh báo cho tài xế  biết những vật cản phía sau,  tránh được những va chạm không đáng có.

Tiếp đến là camera lùi: màn hình camera hiển thị rõ nét tình hình phía sau xe giúp tài xế dễ dàng quan sát,  nắm bắt được tình hình phía sau xe.

Gương chống điểm mù:  hai gương cầu nhỏ gắn lên gương chiếu hậu,  loại gương này thường không được lắp đặt sẵn trên hầu hết các dòng ô tô.  Nhưng chúng lại rất quan trọng, có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho việc quan sát các điểm mù phía sau xe, đảm bảo việc lái xe an toàn xuyên suốt quá trình lái xe của bạn.

Xem thêm: tuyển dụng lái xe taxi uber

Bộ dụng cụ cứu hộ khẩn cấp: bộ dụng cụ này gồm có hai cầu chì,  dây kích bình,đèn bi,  bơm điện, băng dính điện, một cuộn dây thừng (cáp kéo xe),… Những đồ dùng này giúp bạn khắc phục sự cố trên những đoạn đường xa, hẻo lánh không có trạm sửa xe,  trong điều kiện thời tiết bất lợi, không gọi được cứu hộ. Trong những lúc khẩn cấp như, một bộ dụng cụ như  này được trang bị sẵn trên xe sẽ thật hữu ích, tuyệt vời.

Và cuối cùng là đèn led. Khi lựa chọn một chiếc ô tô, người dùng  nên chú ý đến đèn LED của xe có cung cấp đủ khả năng độ chiếu sáng trong điều kiện trời tối hay không, nếu khôngđủ khả năng chiếu sáng cho tài xế trong quá trình di chuyển thì  nên trang bị thêmđèn LED, việcnày giúp bạn quan sát dễ dang hơn, chủ động hơn trong việc lái xe,  giúp xe đi ngược chiều nhận ra bạn trong quá trình di chuyển…. đảm bảo an toàn cho bạn. 

 Với các dòng sản phẩm được cung cấp như Hyundai thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đèn LED bởi các mẫu xe ở đây đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi trao tận tay quý khách.