Phiên bản xe Mazda MX-5 RF được trình làng sớm hơn dự kiến

Là một trong những phiên bản đặc biệt được Mazda tập trung phát triển, Mazda MX-5 RF phủ lên mình một lớp sơn bóng ánh kim của hãng Machine Grey Metallic cùng với đó là nội thất cao cấp được sản xuất từ hãng Auburn Nappa.

Trong triễn làm xe hơi NewYork 2016 lần này, Mazda MX-5 Retractable Fastback (RF) sẽ được trình làng . trong sự kiện ấy, Mazda sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt có tên là Launch Edition.

Như những gì đã được giới thiệu trong sự kiện NewYork Car 2016, Mazda MX-5 RF Launch Edition sẽ giữ nguyên toàn bộ tất cả các thông số.  Theo nguồn tin do Mazda cung cấp thì chỉ có 1000 chiếc xe Mazda MX-5 RF được bán ra.

Xem thêm: 

dang ky xe om uber

chạy uber

đăng ký chạy uber

Như vậy, Mazda MX-5 RF Launch Edition sẽ được sơn màu xám ánh kim Machine Grey Metallic với nóc màu đen và nội thất bọc da Auburn Nappa. Những thông số còn lại của Mazda MX-5 RF Launch Edition sẽ giống với bản Grand Touring. Khi mua Mazda MX-5 RF Launch Edition, khách hàng có thể tùy chọn giữa hộp số sàn và tự động 6 cấp.

Với mục tiêu chăm sóc các khách hàng trung thành, Mazda chỉ đưa ra MX-5 RF Launch Edition để những khách hàng cũ lựa chọn. Không những thế, khách hàng còn được Mazda tặng thêm chiếc đồng hồ Tourneau 42mm có thiết kế riêng khi mua xe Mazda MX – 5RF và đánh số thứ tự tương ứng với xe.

Lúc đầu tiên, Phiên bản xe Mazda MX 5 RF đã được một lượng khách hàng đặt hàng từ trước. Hãng Mazda sẽ gửi email đến những khách hàng này để mời họ lái thử xe sau khi sản xuất xong. Sau đó, những khách hàng được lựa chọn sẽ được dành một thời gian nhất định để đặt mua xe. Cuối cùng mới đến giai đoạn hãng Mazda mở bán MX-5 RF Launch Edition ra công chúng.

Mazda MX-5 RF sử dụng khối động cơ xăng 4 xi-lanh , SkyActiv-G, phun trực tiếp nhiên liệu, dung tích 2.0 lít, tỷ số nén cao. Động cơ sản sinh công suất tối đa 158 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 200 Nm tại 4.600 vòng/phút.